Hội chợ công nghệ nông-lâm-ngư nghiệp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Hội chợ công nghệ nông-lâm-ngư nghiệp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ngày 14/9, hội chợ - triển lãm quốc tế Thiết bị & Công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp 2017 tại Việt Nam (GROWTECH VIETNAM 2017) đã chính thức được công bố tại Hà Nội.

Tin tức Tác giả

Sự kiện nhằm thúc đẩy các hoạt động giao thương trong lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp. Hiện sự kiện đã thu hút 150 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng đến từ các tỉnh thành tại Việt Nam, 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, có nhiều doanh nghiệp của Anh, Italia, Cộng hòa Séc, Israel, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút gần 450 gian hàng trưng bày cùng hơn 10.000 lượt khách tham quan và các đại biểu quan khách, các chuyên gia ở các lĩnh vực tới từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự kiện sẽ chính thức được diễn ra trong 3 ngày từ 30/11 tới 02/12 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là triển lãm chuyên ngành máy móc, thiết bị và công nghệ nuôi trồng, thu hoạch và bảo quản duy nhất và có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay, quy tụ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế hoạt động và kinh doanh trong các lĩnh vực liên quan. GROWTECH 2017 được kỳ vọng sẽ đem đến những hoạt động đổi mới quan trọng và góp phần thúc đẩy giao thương cho ngành nông – lâm – ngư nghiệp Việt Nam.

Để khuyến khích, phát huy và đẩy mạnh vai trò hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp, trong dịp này, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC) sẽ hỗ trợ kinh phí tham dự cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có phát minh sáng chế ra các sản phẩm, công nghệ, ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp….

Ngoài ra tại Triển lãm Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu (VCIC) sẽ giới thiệu và hỗ trợ ngân sách từ nhiều nguồn, đặc biệt là từ WB, cho các ý tưởng, sản phẩm ứng dụng vào nông nghiệp thông minh trị giá lên tới 75.000 USD cho các đơn vị tham dự triển lãm lần này.

Ban biên tập lựa chọn

       

Video