Hội chợ ô tô lớn nhất năm 2019 tiếp tục tiến ra miền Bắc

Hội chợ ô tô lớn nhất năm 2019 tiếp tục tiến ra miền Bắc

Hội chợ Oto.com.vn - chương trình Hội chợ ô tô lớn nhất Việt Nam năm 2019 vừa công bố tổ chức lần 2 tại khu đô thị Ecopark (Hưng Yên). Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 6-7/7/2019 với nhiều dòng xe mới cũ khác nhau đi kèm các hoạt động hấp dẫn như lái thử xe, tư vấn vay mua xe...

Sau thành công tại Tp.HCM, Hội chợ Oto.com.vn tiếp tục hành trình đến khu vực miền Bắc khi chuẩn bị khai màn tại Ecopark Hưng Yên. Đơn vị tổ chức sự kiện Oto.com.vn, một sản phẩm của Đại Việt Group – từng là “cha đẻ” của Batdongsan.com.vn – kênh thông tin về bất động sản lớn nhất Đông Nam Á.

Hội chợ Oto.com.vn tại miền Bắc nằm trong chuỗi sự kiện mua bán xe và lái thử được Oto.com.vn tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 6-7/7/2019 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Đơn vị tài trợ chính cho Hội chợ Oto.com.vn lần 2 là Ngân hàng Quốc tế VIB cùng các đối tác cung cấp xe uy tín như Isuzu Dsquare Việt Hải, Nissan Tây Hồ, Mitsubishi An Dân, Toyota Mỹ Đình, Toyota Sure Mỹ Đình, Hyundai Hà Đông, Subaru Hà Nội hay Hà Nội Ford…cũng như các đơn vị phụ trợ như Areon và Vietmap.

Hội chợ Oto.com.vn lần thứ 2 dự kiến thu hút khoảng 5.000 lượt người tham dự, với hàng trăm xe để khách hàng tự do trải nghiệm. Khách tham quan có thể lái thử nhiều dòng xe cũng như mua xe ngay trong khuôn khổ hội chợ. Bên cạnh đó là các dịch vụ tư vấn miễn phí các gói cho vay mua xe và bảo hiểm xe cho khách hàng có nhu cầu.

Tương tự như phiên bản hội chợ diễn ra ở Tp.HCM, Hội chợ Oto.com.vn tại khu vực miền Bắc sẽ có các hoạt động chính như sau:

  • Lái thử và mua bán xe: Khách hàng có thể đăng ký ngay từ giờ trên trang web Oto.com.vn để có cơ hội lái thử hay mua bán các mẫu xe trưng bày với các ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý xe cũ/mới hay nhận tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm và cho vay xe.
  • Các hoạt động khác: Chương trình bốc thăm may mắn cho khách tham gia sự kiện, chụp ảnh check-in…

Bài viết liên quan