Hội chợ Oto.com.vn lần 3 tái xuất, hội tụ người mê xe tại Tp.HCM

Hội chợ Oto.com.vn lần 3 tái xuất, hội tụ người mê xe tại Tp.HCM

Tiếp nối thành công của 2 lần sự kiện trước, Hội chợ ô tô Oto.com.vn sẽ tiếp tục tổ chức tại Tp.HCM từ ngày 27-28/07/2019, hứa hẹn đem tới hàng trăm dòng xe và nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Tin tức Tác giả

Chuỗi hoạt động hội chợ ô tô lớn nhất nước ta năm 2019 – Hội chợ Oto.com.vn sẽ đăng cai lần thứ 3 tại SVĐ Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.HCM từ ngày 27-28/07/2019. Sự kiện này được tổ chức bởi Oto.com.vn – kênh thông tin ô tô có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Hội chợ Oto.com.vn – Sự kiện lái thử và mua bán lớn nhất năm 2019.

Hội chợ Oto.com.vn là chuỗi sự kiện mua bán và lái thử xe Oto.com.vn dự định triển khai trên khắp mọi miền tổ quốc. Sau 2 lần đăng cai tốt đẹp tại cả 2 miền Nam-Bắc, Hội chợ Oto.com.vn lần 3 sẽ tiếp tục trở lại khu vực miền Nam với nhà tài trợ chính – Bridgestone Việt Nam. Bên cạnh đó là các đối tác đại lý chính hãng uy tín như Mitsubishi Satsco, Toyota Lý Thường Kiệt, Subaru Sài Gòn, Hyundai Việt Hàn, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Bến Thành Ford…cùng các đối tác phụ trợ khác gồm: Wurth, Tech, Alinco, Areon, PowerStream, Strobai+…

Nhờ tiếng vang từ 2 sự kiện trước, hội chợ lần 3 dự kiến thu hút hơn 3.000 lượt người tham dự với hàng trăm lựa chọn xe cũ và mới. Bên cạnh hoạt động chính là lái thử và mua xe ngay tại sự kiện, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các gói cho vay mua xe trả góp và bảo hiểm xe.

Đến với Hội chợ Oto.com.vn lần 3, bạn có thể thỏa thích trải nghiệm các hoạt động chính trong 2 ngày, bao gồm:

– Lái thử và mua bán xe: Người tiêu dùng vui lòng đăng kí trước để tiến hành lái thử trong sự kiện. Tại đây, khách hàng có thể mua xe trực tiếp với ưu đãi hấp dẫn cho cả xe mới/cũ đồng thời nhận tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm và cho vay xe.

  Lắng nghe đánh giá trực tiếp các dòng xe ngay tại sự kiện, đồng thời các đại lý sẽ giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng về các sản phẩm đang quan tâm.

– Trình diễn ca nhạc: Khán giả sẽ được “rửa mắt” với những màn vũ đạo sôi động tại sự kiện, giúp xua tan cái nắng nóng mùa hè.

– Quà tặng giá trị dành cho các khách hàng đặt cọc xe thành công tại sự kiện.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video