Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam – VIJF 2018 sắp diễn ra

Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam - VIJF 2018 sắp diễn ra

Từ ngày 8/11 đến 12/11, Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2018 (VIJF) sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, Tp.HCM. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC.

Tin tức Tác giả

Với vai trò là doanh nghiệp đầu tàu ngành, SJC đã tổ chức thành công Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam – VIJF liên tục 26 năm, trở thành điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng.

Năm nay, VIJF được tổ chức với quy mô hơn 200 gian hàng, dự kiến chào đón hơn 60 ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm. Hội chợ năm nay thu hút nhiều thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI, Thế giới kim cương, Lộc Phúc… Các thương hiệu trang sức đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hồng Kông, Srilanka, Ba Lan, Campuchia, Trung Quốc… cũng sẽ tề tựu trong sự kiện lần này.

Hội trợ năm nay được chia thành 5 khu trưng bày chính: trang sức trong nước và quốc tế; bán kim cương, các loại đá quý, đá bán quý; trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; dịch vụ hậu mãi, bảo hành; đón tiếp, đàm phán dành cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, khách tham dự còn có cơ hội tham dự các chương trình đa dạng của ban tổ chức như: rút thăm trúng thưởng, “Mua vàng trúng vàng”. Các thương hiệu tham gia cũng sẽ có các chương trình như: giảm giá (đến 30%), ưu đãi giờ “vàng”, quà tặng, các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video