Hội chợ tích hợp: loại hình kinh doanh mới tại Sài Gòn

Hội chợ tích hợp: loại hình kinh doanh mới tại Sài Gòn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, ngày nay những mô hình kinh doanh hội chợ cuối tuần đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là với những tín đồ mua sắm. Mới...

Tin trong nước Tác giả

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, ngày nay những mô hình kinh doanh hội chợ cuối tuần đã không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là với những tín đồ mua sắm.

Mới đây nhất, Rooftop Garden Premier ra đời, như một bước tiến với quy trình tạo nên một tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí tại TP.HCM.

Quy tụ hơn 50 thương hiệu thời trang có tiếng, Rooftop Garden Premier là một khu mua sắm dành riêng cho những mẫu quần áo được thiết kế và gia công bởi chính người Việt, với những thương hiệu như Trang Khiếu, Tú Tạ, CoCosin, Nii Saigon, Cao by Châu Đặng, HNoss, PNJ Silver, Katiehouse, 1st ,… Những nhãn hàng  này sẽ tự quảng cáo sản phẩm của mình và đăng kí gian hàng trên Rooftop Garden.

Ông Nguyễn Thái Bình, đồng sáng lập của Rooftop Garden cho biết, các nhà thiết kế thời trang trẻ Việt Nam không ngừng gây ấn tượng với chúng tôi bằng các mẫu thiết kế đầy sáng tạo. Rooftop Garden Premier  ra đời nhằm giúp họ giới thiệu các mẫu thiết kế độc đáo của mình đến thị trường kinh doanh to lớn mà họ luôn mơ ước.

Bên cạnh các chương trình sale khủng đến từ các thương hiệu Việt, khách hàng còn có cơ hội mua sắm và sở hữu những sản phẩm thời trang quốc tế, tạo nên sự giao thoa giữa thời trang Việt Nam và quốc tế.

Dự kiến, Rooftop Garden Premier sẽ được tổ chức 2 tuần/ lần mở cửa thứ sáu đến chủ nhật từ 12 giờ trưa đến 10 tối để tạo thói quen mua sắm và là điểm đến mua sắm, du lịch cho khách hàng vào dịp cuối tuần.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video