Hộp nhạc cơ khí Reuge giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm

Hộp nhạc cơ khí Reuge giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm

DoanhNhanOnline – Với lịch sử hơn 150 năm tồn tại và phát triển, hộp nhạc cơ khí Reuge từ lâu đã trở thành đại sứ đáng tin cậy của chính phủ Thụy Sĩ trong các mối quan hệ bang giao!...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Với lịch sử hơn 150 năm tồn tại và phát triển, hộp nhạc cơ khí Reuge từ lâu đã trở thành đại sứ đáng tin cậy của chính phủ Thụy Sĩ trong các mối quan hệ bang giao!

Thậm chí Reuge còn là chốn “chọn mặt gởi vàng” của Tỷ phú Donald Trumps, của danh ca Phil Collins hay gắn liền với những vĩ nhân như Nelson Mandela, cố đại tướng Võ Nguyên Giáp….

Những chi tiết kim loại lạnh lẽo thế lại là nơi phát khởi của thứ âm thanh kỳ lạ này! Nếu một lần lắng nghe chắc hẳn bạn sẽ hiểu vì sao nó lại mê hoặc nhiều người đến vậy,đến nỗi mà số lượng hộp nhạc của họ đã lên tới hàng chục, hàng trăm. Hoạ sỹ Đỗ Duy Ngọc đã từng nói ông như bị “nghiện” và không biết khi nào sẽ ngừng đam mê sưu tầm hộp nhạc!

Miluxe Boutique chào đón bạn đến thăm quan và sở hữu hộp nhạc với giá ưu đãi chưa từng có, giảm giá 25% cho mỗi sản phẩm.
Thời gian áp dụng từ nay 05/11 – 31/12/2013.

Miluxe Boutique
Shop 214, Tầng 2, Tràng Tiền Plaza
26Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: +844 3934 8989
Website: www.miluxe.com

PV

Bài viết liên quan