Hợp nhất văn phòng đại diện Japan Airlines Co., Ltd tại Việt Nam

Hợp nhất văn phòng đại diện Japan Airlines Co., Ltd tại Việt Nam

Theo tin từ Japan Airlines, từ ngày 23/2/2016, được sự đồng ý của Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, Japan Airlines đã hợp nhất văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM. Văn phòng này có tên là...

Sản phẩm mới Tác giả

Theo tin từ Japan Airlines, từ ngày 23/2/2016, được sự đồng ý của Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, Japan Airlines đã hợp nhất văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM.

Văn phòng này có tên là Văn phòng đại diện hãng hàng không Japan Airlines Co., Ltd tại Việt Nam (Representative Office of Japan Airlines Co., Ltd – Vietnam), theo giấy phép số 626/GP-CHK. Địa chỉ giao dịch tại Hà Nội tại tầng 1, kháchsạn Crowne Plaza West Hanoi, 36 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm. Trong khi đó địa chỉ giao dịch tại TP.HCM là tại kháchsạn Nikko Saigon, tầng 4, 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1.

japanairline

Được thành lập từ ngày 1/10/1953, Japan Airlines (JAL) được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Hiện nay, hãng có văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Nagoya, Okinawa. Trong đó, trụ sở chính được đặt tại thủ đô Tokyo với trung tâm hoạt động chính là sân bay quốc tế Narita (NRT), sân bay quốc tế Tokyo (HND), cảng hàng không quốc tế Kansai (KIX) và sân bay quốc tế Osaka (ITM). Năm 2007, Japan Airlines tham gia vào liên minh hàng không quốc tế Oneworld.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video