HP “cam kết đồng hành cùng Việt Nam phát triển kinh tế”

HP "cam kết đồng hành cùng Việt Nam phát triển kinh tế"

Tại diễn đàn đối tác chiến lược HP Việt Nam 2018, ông Lim Choon Teck – Tổng giám đốc HP Việt Nam đã cam kết HP sẽ đưa ra nhiều giải pháp cải tiến nhằm hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Tin tức Tác giả

HP đánh giá Việt Nam là quốc gia có sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu, chú trọng nhiều vào việc áp dụng tiến bộ công nghệ, thương mai điện tử và có tiềm năng trở thành một trong năm nền kinh tế kỹ thuật số hàng đầu vào năm 2025. Chính vì thế, HP đã và đang đề ra chiến lược cung cấp các giải pháp tập trung vào ba lĩnh vực chính bao gồm Cốt lỗi (Core), Tăng trưởng (Growth), và Tương lai (Future).

Cốt lõi (Core): Tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh chính là sản xuất máy in tiêu dùng cho gia đình; phát triển phân khúc cao cấp của máy tính cá nhân và máy in doanh nghiệp; và cung cấp môi trường thiết bị bảo mật bậc nhất cho người dùng.

Tăng trưởng (Growth): HP Inc nghiên cứu phân khúc sản phẩm mới để tăng cường tính di động, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng cũng như thay đổi cách thức làm việc của họ.

Tương lai (Future): HP Inc có thể hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà sản xuất trong việc chuyển đổi thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm in ấn 3D.

Trong dịp này HP cũng giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới của hãng như máy in cho doanh nghiệp, máy in A3, in 3D, thiết bị dành cho sàn giao dịch chứng khoán, các sản phẩm dành cho gia đình như laptop hay máy tính All in One và các giải pháp dành cho văn phòng khác. HP nói rằng điểm độc đáo của các sản phẩm chính là công nghệ tiên tiến và bảo mật cao, giúp người dùng, doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Ban biên tập lựa chọn

       

Video