HP giới thiệu laptop đa chế độ

HP giới thiệu laptop đa chế độ

Sản phẩm laptop đa chế độ (laptop convertible) mới của HP hứa hẹn  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về tính năng cũng như thời lượng pin lâu hơn. HP chính thức giới thiệu dòng máy Pavilion...

Tin tức Tác giả

Sản phẩm laptop đa chế độ (laptop convertible) mới của HP hứa hẹn  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về tính năng cũng như thời lượng pin lâu hơn.

HP chính thức giới thiệu dòng máy Pavilion X360 đa chế độ (Pavilion convertible) với nhiều lựa chọn hơn về vi xử lý, đồ hoạ và màn hình hiển thị cũng như tiếp tục đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách hàng trẻ tuổi.

Cụ thể, HP sẽ cho ra mắt dòng laptop có thể tuỳ biến theo nhu cầu sử dụng, từ một chiếc laptop thông thường khi làm việc, đến khả năng gập ngược để xem video, gập theo dạng lều để chơi game hay trở thành chiếc máy tính bảng cho sự linh động khi di chuyển.

Ông Kyler Tan – Tổng Giám Đốc Hewlett Packard Việt Nam chia sẻ: “Với các sản phẩm Pavilion 2015, chúng tôi kết hợp những màu sắc độc đáo từ sàn diễn thời trang ở Milan với bộ vi xử lý hiện đại nhất nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về tính năng vượt trội và thời lượng pin dài hơn”.

HP Pavilion X360 có thiết kế bản lề sáng tạo kết hợp ba bánh răng xoắn ốc cho những chuyển động đồng bộ và chính xác, giúp dễ dàng gập màn hình đến các góc độ khác nhau và cố định tốt tại những vị trí mà người dùng mong muốn trong khi vẫn đảm bảo độ mỏng khi đóng lại hoặc để ở chế độ máy tính bảng. Màn hình chạm HD với độ phân giải 1366×768 đem đến hình ảnh sắc nét, sống động trên mọi góc nhìn, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn khi xem phim và chơi games. Bên cạnh đó, sản phẩm HP Pavilion X360 còn được trang bị hệ thống âm thanh của Bang & Olufsen (B&Oplay)

HP Pavilion X360 sử dụng thiết kế hiện đại và hệ thống tản nhiệt không quạt gió, phiên bản 2015 tại Việt Nam được trang bị vi xử lý Intel® Core™ M-5Y10C(3). Sử dụng pin 32 watt-giờ và vi xử lý Intel® Core™ M, HP Pavilion X360 mới có thời gian hoạt động lên đến 8h 15 phút.(4). Sản phẩm HP Pavilion X360 có bộ nhớ lên đến 4 gigabyte.

Sản phẩm được trang bị bàn phím kích thước chuẩn với độ dày 1.5 millimeter đem đến cho khách hàng sự thoải mái và quen thuộc. HP Pavilion X360 hỗ trợ cổng HDMI chuẩn, 2 cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0

Sản phẩm HP Pavilion X360 11 inch được bán tại Việt Nam với giá 12.290.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Trong thời hạn bảo hành sản phẩm, khách hàng mua sản phẩm HP Pavilion X360 sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ toàn diện miễn phí, bao gồm dịch vụ Bảo hành sưả chữa máy tận nhà, Dịch vụ bảo hành 30 phút VIP và dịch vụ bảo hành Giao và Nhận tại nhà.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: 1800588868

 

 

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video