HP giới thiệu loạt màn hình thế hệ mới

HP giới thiệu loạt màn hình thế hệ mới

Ngày 14/9/2016, hãng HP Việt Nam đã giới thiệu hàng loạt mẫu màn hình máy tính (monitor) thế hệ mới thuộc hai nhóm màn hình thương mại (commercial display) và màn hình tiêu dùng (consumer display). Đại diện của HP...

Ngày 14/9/2016, hãng HP Việt Nam đã giới thiệu hàng loạt mẫu màn hình máy tính (monitor) thế hệ mới thuộc hai nhóm màn hình thương mại (commercial display) và màn hình tiêu dùng (consumer display).

Đại diện của HP Việt Nam cho biết nhóm màn hình thương mại và tiêu dùng đang ngày càng tiệm cận với nhau về thiết kế thẩm mỹ lẫn các tính năng, công nghệ tiên tiến.

Trong lần ra mắt này, HP đã cho thấy hãng đã tung ra nhiều màn hình cho nhiều nhu cầu khác nhau từ những màn hình cao cấp dành cho làm phim, đồ họa, đến màn hình dành cho doanh nhân, nhân viên văn phòng, di chuyển thường xuyên. Lần ra mắt này HP còn ra mắt cả màn hình cong, màn hình thực tế ảo, dùng bút để tương tác. Các màn hình của HP đều được thiết kế đẹp, mỏng còn 6,3mm. Đặc biệt, HP giới thiệu thêm phụ kiện rời để giúp việc kết nối giữa các thiết bị dễ dàng, nhanh chóng.

Các sản phẩm màn hình HP thế hệ mới có giá từ 80 – 6.000USD. Với việc tung ra loạt sản phẩm mới này, HP Việt Nam cũng cam kết chính sách 1 đổi 1 cho tất cả màn hình thế hệ mới của hãng. Nếu gặp trục trặc với màn hình, khách hàng có thể đến trung tâm bảo hành để đổi sản phẩm trong vòng 4 giờ.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video