HP giới thiệu loạt sản phẩm máy tính xách tay mới dành cho doanh nhân

HP giới thiệu loạt sản phẩm máy tính xách tay mới dành cho doanh nhân

Công ty HP Inc. vừa chính thức ra mắt loạt máy tính cá nhân dòng sản phẩm cao cấp dành cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, bao gồm máy tính xách tay và máy tính để bàn tất-cả-trong-một (all-in-one hay AiO) với nhiều tùy chọn kích thước màn hình và cấu hình khác nhau.

Đời sống số Tác giả

Dòng máy tính xách tay HP Elite 1000 series được thiết kế để làm việc và giải trí với thiết kế mỏng, nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ, màn hình sáng nhất tvà có độ bền tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD .

Dòng sản phẩm HP Elite 1000 series mới được phát triển dành riêng cho các hoạt động hội thoại và kết nối với tổ hợp các phím hội nghị tích hợp cho phép dễ dàng quản lý các cuộc gọi với chỉ một nút nhấn, chứng nhận Skype for Business và hệ thống âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia Bang & Olufsen. Bên cạnh đó, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và phần mềm triệt nhiễu HP Noise Cancellation đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu cho các cuộc gọi video.

Ngoài ra, dòng sản phẩm HP Elite 1000 series còn được trang bị HP Phone Wise – giúp người dùng dễ dàng nhận/thực hiện cuộc gọi từ máy tính thông qua các thiết bị iOS và Android™ . Không những thế, dòng máy tính mới vẫn được trang bị các tính năng bảo mật và quản lý đẳng cấp thế giới  với màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View  cùng với HP Sure Start bảo vệ và tự phục hồi BIOS hệ thống, HP Sure Click bảo mật trình duyệt web, Windows Hello và xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate  với Intel® Authenticate cho phép đăng nhập an toàn.

Loạt sản phẩm mới bao gồm:

  • HP EliteBook x360 1020 G2: giá 40,99 triệu đồng,
  • HP EliteBook 1040 G4: giá 28,99 triệu đồng
  • HP EliteOne 1000 AiO: giá 30,99 triệu đồng

Bài viết liên quan