..." /> HR Tech Asia Conference & Expo: sự kiện công nghệ nhân sự uy tín 2017 - Tạp chí Doanh nhân Online

HR Tech Asia Conference & Expo: sự kiện công nghệ nhân sự uy tín 2017

HR Tech Asia Conference & Expo: sự kiện công nghệ nhân sự uy tín 2017

Ngày 18/8 tới đây, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP.HCM, HR Tech Asia Conference & Expo, sự kiện công nghệ nhân sự toàn khu vực sẽ diễn ra. Đây là sự kiện quy mô về các hoạt động...

Tin tức Tác giả

Ngày 18/8 tới đây, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, TP.HCM, HR Tech Asia Conference & Expo, sự kiện công nghệ nhân sự toàn khu vực sẽ diễn ra.

Đây là sự kiện quy mô về các hoạt động liên quan công nghệ trong ngành nhân sự, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản trị nhân sự. Những giải pháp công nghệ nhân sự nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp Việt và lợi ích của việc ứng dụng công nghệ dành cho nhân sự là gì sẽ được HR Tech Asia Conference & Expo 2017 giải đáp.

Sự kiện được tổ chức trong bối cảnh công tác tổ chức nhân sự đang ngày càng trở thành vấn đề quan tâm đặc biệt của hầu hết các doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, bên cạnh thế mạnh tài chính thì tài sản lớn nhất là sở hữu được đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả. Nhưng giải pháp nào có thể giúp các nhà nhà lãnh đạo có thể giám sát được năng suất lao động của nhân viên? Liệu có phương án nào hỗ trợ họ biết được mức độ gắn bó của nhân viên với công ty?…là những câu hỏi mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng gặp phải trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

Ngày nay, thông qua các ứng dụng công nghệ về quản trị nhân sự như ứng dụng quản lý nhân sự, chấm công, tiền lương tích hợp với hệ thống thông tin cá nhân điện tử… lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng quản lý được hiệu quả công việc của nhân viên, của đội/nhóm trên cơ sở dữ liệu mà các ứng dụng công nghệ đã thu thập. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có giải pháp cụ thể về lương, thưởng, phúc lợi và dễ dàng hoạch định các chiến lược kinh doanh trong điều kiện nhân sự hiện có.

Sự kiện quy tụ sự tham gia của hơn 20 diễn giả và hơn 30 nhà cung ứng giải pháp về công nghệ nhân sự, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp. Với nhiều phiên thảo luận xoay quanh những vấn đề nóng như: những thách thức mới trong việc quản trị và lãnh đạo nhân sự trong thế giới thương nghiệp; tiếp cận giải pháp công nghệ nhân sự – đổi mới nhân sự và đón nhận công nghệ; tiêu chuẩn nhân sự và phân tích lực lượng lao động; nhu cầu các giải pháp công nghệ nhân sự là gì: Saas, nền tảng đám mây và các phần mềm; tìm hiểu các công ty công nghệ nhân sự lớn thế hệ tiếp theo và chào đón các mô hình nhân sự nổi bật trong kinh doanh tại Việt Nam… sự kiện chắc chắn sẽ đem lại nhiều giá trị bổ ích cho doanh nghiệp.

Sự kiện do HR Media, đơn vị chuyên tổ chức các hội nghị về chủ đề lãnh đạo và nuôi dưỡng tài năng, tổ chức.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan