HTC bắt tay Digiworld ra mắt sản phẩm thực tế ảo tại Việt Nam

HTC bắt tay Digiworld ra mắt sản phẩm thực tế ảo tại Việt Nam

HTC VIVE, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thực tế ảo (VR - Virtual Reality) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thế giới Số (Digiworld - DGW), chính thức giới thiệu bộ ba sản phẩm VIVE Pro Full Kit, VIVE Focus Plus và VIVE Consumer Edition.

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Hợp tác chiến lược giữa HTC VIVE và Digiworld cho thấy sự đánh giá cao của HTC VIVE trong việc phát triển thị trường VR tại Việt Nam cùng năng lực kinh doanh và năng lực phân phối của Digiworld.

Tại buổi lễ ra mắt, HTC giới thiệu hệ sinh thái đa dạng với các ứng dụng từ công nghệ thực tế ảo trong các lĩnh vực như game VR, giáo dục, y tế, thiết kế, nội thất, du lịch, và nhiều lĩnh vực khác.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đem những sản phẩm Thực tế ảo tốt nhất đến Việt Nam. HTC VIVE và VIVE Pro đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người sử dụng và truyền thông trên thế giới, và giờ đây chúng tôi vô cùng hào hứng khi được giới thiệu những sản phẩm này đến tay người tiêu dùng và các lập trình viên tại Việt Nam”, ông Raymond Pao, Tổng giám đốc HTC khu vực Châu Á – Thái Bình Dương kiêm phó Chủ tịch Chiến lược sản phẩm toàn cầu phát biểu.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ: “Chuyển đổi số là xu thế toàn cầu, không thể đảo ngược. Với sự xuất hiện và phát triển của kết nối 5G, thế giới sẽ dễ dàng đón nhận và tiếp cận nhiều ứng dụng phát minh có tính chất cách mạng, mang lại những giá trị lớn, trong đó có công nghệ thực tế ảo (VR). Tại Việt Nam, trước sự chuyển biến mạnh mẽ của công nghệ số, những năm gần đây, sự ra đời của VR đã hỗ trợ rất nhiều trong các lĩnh vực như: kiến trúc, y khoa, giáo dục, du lịch hay giải trí”.

VIVE Pro Full Kit có giá bán lẻ đề nghị 43.690.000 đồng, VIVE Consumer Edition có giá bán lẻ đề nghị 20.690.000 đồng sẽ được chính thức phân phối bởi Digiworld thông qua các các đối tác kinh doanh online và các nhà bán lẻ thiết bị công nghệ từ ngày 7/5/2019.

Riêng VIVE Focus Plus, Việt Nam sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên được giới thiệu thiết bị này với giá bán lẻ đề nghị 28.290.000 đồng và thời gian có hàng dự kiến khoảng giữa tháng 6/2019.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video