Huawei công bố kết quả kinh doanh quý 3 năm 2020: tổng doanh thu tăng 9,9%

Huawei công bố kết quả kinh doanh quý 3 năm 2020: tổng doanh thu tăng 9,9%

Trong 3 quý đầu năm 2020, Huawei đã đạt doanh thu 671,3 tỷ CNY (khoảng 98,57 tỷ USD), tăng 9,9% so với cùng kỳ năm ngoái; tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty trong giai đoạn này là 8,0%, về cơ bản đạt kỳ vọng (*).

Tin tức Tác giả

Công ty công nghệ Trung Quốc cho biết, trong tương lai, họ sẽ tận dụng thế mạnh của mình trong các công nghệ ICT, như AI, đám mây, 5G và điện toán để cung cấp các giải pháp dựa trên kịch bản, phát triển các ứng dụng trong ngành và giải phóng giá trị của mạng 5G cùng với các đối tác của mình. “Mục tiêu của Huawei là giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh và giúp các chính phủ thúc đẩy ngành công nghiệp trong nước, mang lại lợi ích cho các thành phần và cải thiện quản trị tổng thể”, theo thông cáo của Huawei.

ICT đã trở thành nền tảng của xã hội hiện đại và là động lực chính thúc đẩy sự phát triển bền vững về xã hội, kinh tế và môi trường. “Huawei tin rằng sự phát triển nhanh chóng và lành mạnh trong ICT sẽ dựa trên sự hợp tác cởi mở và sự tin tưởng lẫn nhau trong toàn ngành công nghiệp toàn cầu, vì vậy Huawei sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác toàn cầu và sử dụng các công nghệ ICT sáng tạo để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng bất chấp tình hình phức tạp mà Công ty đang phải đối mặt. Công ty sẽ tiếp tục đóng góp vào các ứng phó đại dịch, tăng trưởng kinh tế và tiến bộ xã hội”.

(*) Số liệu được tổng hợp theo các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế, chưa được kiểm toán; tỷ giá hối đoái vào cuối tháng 9/2020: 1 USD = 6,8101 CNY (nguồn độc lập).

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video