Huawei công bố tân Chủ tịch khu vực Đông Nam Á

Huawei công bố tân Chủ tịch khu vực Đông Nam Á

Hôm qua, hãng Huawei đã bổ nhiệm ông James Wu làm tân Chủ tịch khu vực Đông Nam Á, chịu trách nhiệm quản lý định hướng và chiến lược của công ty, cũng như phát triển các hoạt động kinh doanh...

Tin tức Tác giả

Hôm qua, hãng Huawei đã bổ nhiệm ông James Wu làm tân Chủ tịch khu vực Đông Nam Á, chịu trách nhiệm quản lý định hướng và chiến lược của công ty, cũng như phát triển các hoạt động kinh doanh mới của Huawei tại khu vực Đông Nam Châu Á.

Ông Wu tốt nghiệp Đại học Thiên Tân (Tianjin University) với tấm bằng kép về Cử nhân Khoa học và Công nghệ Thông tin Máy tính và Kỹ sư Dân dụng. Ông gia nhập Huawei vào năm 2003 và đã đảm nhận nhiều vị trí cao cấp trong công ty như Giám đốc Tuyển dụng và Bổ nhiệm Nguồn nhân lực doanh nghiệp, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Hạ tầng Viễn thông khu vực Trung Đông, Tổng giám đốc Huawei tại Saudi Arabia, Tổng Giám đốc Huawei tại Oman.

Theo công bố từ Huawei, ông James Wu sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động của công ty và chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh các lĩnh vực giải pháp hạ tầng viễn thông, giải pháp doanh nghiệp và sản phẩm tiêu dùng trong khu vực Đông Nam Á. Văn phòng Huawei khu vực Đông Nam châu Á đặt tại Bangkok (Thái Lan), hỗ trợ tại 11 thị trường bao gồm: Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Lào, Cambodia, Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, Hong Kong và Macau.

Phát biểu tại buổi công bố, ông James Wu nói: “Tôi muốn cảm ơn các khách hàng và đối tác vì sự tin tưởng và hỗ trợ của các bạn. Chúng tôi sẽ thúc đẩy nhanh hơn nữa việc hướng đến một thế giới thông minh, được kết nối tốt hơn. Thật khó tưởng tượng chiều sâu và bề rộng của những thay đổi sắp tới. Khi tất cả các kết nối mới thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, chúng sẽ làm thay đổi hình dáng xã hội, nền kinh tế, hoạt động kinh doanh và cách thức chúng ta tạo ra”.

Bài viết liên quan