Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

Huawei vừa chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm Huawei đầu tiên tại Vincom Mega Mall – Times City, Hà Nội với các sản phẩm smartphone từ phổ thông đến cao cấp, thiết bị đeo tay, laptop, máy tính bảng và các sản phẩm smart home.

Công nghệ Tác giả

Đặc biệt, Huawei còn trưng bày siêu phẩm Huawei Mate RS Porsche Design. Đây là sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng sản xuất xe thể thao hạng sang của Đức – Porsche, với công nghệ và kĩ thuật của Huawei. Huawei Mate RS Porsche Design nằm trong phân khúc điện thoại siêu cao cấp, sở hữu 2 cảm biến vân tay bao gồm cảm biến vân tay dưới màn hình, bộ xử lí bằng trí thông minh nhân tạo và bộ 3 camera Leica có độ phân giải lên đến 40MP.

Ông Henry Liu – Giám đốc điều hành, Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam – cho biết: “Việc thành lập cửa hàng trải nghiệm Huawei sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, giúp các sản phẩm của Huawei tiếp cận rộng rãi hơn với người dùng. Cửa hàng trải nghiệm Huawei là minh chứng cho nỗ lực gắn bó với thị trường và cam kết luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt. Trong tương lai gần, mô hình cửa hàng trải nghiệm sẽ tiếp tục được nhân rộng tại Việt Nam”.

Bài viết liên quan