Huawei ra mắt điện thoại 4 camera, giá chưa tới 6 triệu đồng

Huawei ra mắt điện thoại 4 camera, giá chưa tới 6 triệu đồng

Huawei vừa chính thức giới thiệu mẫu điện thoại tầm trung mới Huawei nova 2i tại thị trường Việt Nam. Đây là smartphone đầu tiên của hãng công nghệ Trung Quốc được trang bị 4 camera, gồm 2 camera trước và 2 camera sau, cùng màn hình tràn viền ấn tượng.

Sản phẩm mới Tác giả

Huawei nova 2i là sự kết hợp giữa tính năng và hiệu năng, cũng là lần đầu tiên 4 camera xuất hiện trên một chiếc smartphone Huawei. Sản phẩm giúp người dùng nhanh chóng bắt nhịp mọi phong cách selfie, mọi hình ảnh và kết nối những mạng xã hội yêu thích cùng màn hình tràn viền mê hoặc.

Giống như smartphone biểu tượng P10 và dòng máy tính bảng Matebook phong cách, thiết kế đẹp mắt của Huawei nova 2i mang đến cho người dùng công nghệ tiên tiến nhất để bắt lấy khoảnh khắc, chia sẻ mọi hình ảnh và trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống. Hãng cũng lựa chọn nam diễn viên – ca sĩ Rocker Nguyễn chính thức đảm nhận vai trò “Đại diện hình ảnh thương hiệu Huawei nova 2i tại Việt Nam”.

Sản phẩm mới này của hãng sẽ được mở bán online tại website của Thế giới Di động từ ngày 10 đến ngày 20/10. Sản phẩm dự kiến được giao hàng cho người dùng từ ngày 21/10/2017 với giá bán chính thức là 5.990.000 đồng.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan