Hương sắc vàng 8/3

Hương sắc vàng 8/3

Đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng thương hiệu SJC với các sản phẩm nữ trang đẳng cấp, tinh tế, đầy quyến rũ, món quà ý nghĩa và giá trị dành tặng cho một nửa thế giới yêu...

Thị trường Tác giả

Đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng thương hiệu SJC với các sản phẩm nữ trang đẳng cấp, tinh tế, đầy quyến rũ, món quà ý nghĩa và giá trị dành tặng cho một nửa thế giới yêu thương của chúng ta.

Chương trình mang tên “Hương sắc vàng” với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng được áp dụng từ ngày 1 – 8/3/2015. Chương trình giảm giá hấp dẫn đến 10% tùy loại sản phẩm được áp dụng như sau:

− 10% đối với nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai.
− 8% đối với nữ trang gắn kim cương (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý).
− 5% đối với nữ trang không gắn đá và dây chuyền, các loại nữ trang gắn đá khác không nằm trong danh mục trên.
− 1% đối với kim cương rời.

06

01

“Hương sắc vàng” cũng dành tặng thêm cho khách hàng những món quà mỹ phẩm giá trị của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín TheBodyShop hoặc TheFaceShop.

Với hóa đơn mua nữ trang cao cấp tính giá món trên 20 triệu đồng, món quà mỹ phẩm được áp dụng với trị giá 400 ngàn đồng. Hóa đơn trên 10 triệu đến 20 triệu đồng, món quà mỹ phẩm trị giá 230 ngàn đồng. Còn với hóa đơn trên 5 triệu đến 10 triệu đồng, món quà mỹ phẩm sẽ có trị giá 80 ngàn đồng. Riêng đối với nữ trang tính giá công, với hóa đơn sản phẩm trên 600.000 đồng tiền công cũng được tặng món quà mỹ phẩm trị giá 80 ngàn đồng như trên.

05

02

03

04

Chương trình giảm giá và tặng quà được áp dụng song song. Tối đa 1 phần quà/ hóa đơn.

“Hương sắc vàng” mong muốn đem lại cho khách hàng những món quà giá trị đầy ý nghĩa, để mùa yêu thương được nồng ấm vẹn tròn hơn. Liên hệ đường dây nóng: 08.39296016 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC

Bài viết liên quan