Indochina Land giành 4 giải thưởng quốc tế

Indochina Land giành 4 giải thưởng quốc tế

DoanhNhanOnline – Ngày 10-5-2013, tại Kuala Lumpur, Malaysia, Indochina Land đã nhận được 4 giải thưởng thuộc nhiều hạng mục cạnh tranh của Giải thưởng Bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2013. Những giải thưởng...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 10-5-2013, tại Kuala Lumpur, Malaysia, Indochina Land đã nhận được 4 giải thưởng thuộc nhiều hạng mục cạnh tranh của Giải thưởng Bất động sản khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2013.

Những giải thưởng mà Indochina Land được trao lần này bao gồm: giải thưởng “Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” dành cho dự án Hyatt Regency Đà Nẵng – khu nghỉ dưỡng, spa và nhà ở cao cấp đầu tiên góp phần thay đổi diện mạo và tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của dải bờ biển miền Trung Việt Nam; các giải thưởng “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương”, “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất tại Việt Nam” và “Dự án phức hợp với kiến trúc xuất sắc tại Việt Nam” đều dành cho Indochina Plaza Hanoi. Đây là khu phức hợp gồm 2 tháp căn hộ cao cấp cùng 1 tháp văn phòng đặt trên tầng đế trung tâm thương mại, tọa lạc tại 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với giải thưởng này, Indochina Plaza Hanoi đã trở thành dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu dự án phức hợp với thiết kế nội thất đẹp nhất.

Chia sẻ cảm nghĩ về các giải thưởng này, ông Peter Ryder, Tổng giám đốc điều hành của Indochina Capital và Indochina Land cho biết: “Chúng tôi xin nhận vinh dự một phần về các giải thưởng đã đạt được đối với Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Danang và xin được chia sẻ thành công này với đội ngũ các nhà thiết kế quốc tế xuất sắc đã hợp tác với chúng tôi trong 2 dự án này, bao gồm Gravity Partnership của Hồng Kông, Benwood Studio Thượng Hải, PTW Architects và Diana Simpson từ Úc”.

Ông Stuart Shield, Chủ tịch Hội đồng Giải thưởng Bất động sản quốc tế cho biết: “Các ứng viên từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương ấn tượng hơn theo từng năm kể cả về số lượng và chất lượng. Đối với Giải thưởng năm 2013 – 2014, chúng tôi đã ghi nhận sự tham gia tranh giải của hơn 260 công ty từ hơn 23 quốc gia trong khu vực – một con số kỷ lục trong suốt 19 năm của giải thưởng này. Các ứng viên chiến thắng đã thể hiện được sự vượt trội của họ về năng lực, độ chuyên nghiệp và cam kết mạnh mẽ của họ với chất lượng trong lĩnh vực bất động sản”.

Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương là một phần của giải thưởng Bất động sản quốc tế uy tín và danh tiếng được thành lập cách đây 19 năm. Hội đồng giám khảo cho Giải thưởng Bất động sản quốc tế gồm hơn 70 chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong ngành bất động sản, trong đó phải kể đến bà Fiona Nixon, Chủ tịch Viện Kiến trúc sư Australia; ông Patrick Grove – đồng sáng lập Công ty IPGA; ông Peter Bolton King, Giám đốc Điều hành Liên đoàn quốc gia các chuyên gia bất động sản (Vương quốc Anh); ông David Dalby của Tổ chức Giám định viên Hoàng gia Anh quốc (RICs) và Mike McNamara của Ngân hàng RBS.

Sắp tới Indochina Plaza Hanoi sẽ tranh tài cùng những ứng viên chiến thắng khác đến từ các châu lục khác để cạnh tranh trong vòng loại thế giới.

PV

Bài viết liên quan