Indochina Plaza Hanoi bán được 8 căn hộ trong vòng 3 ngày

Indochina Plaza Hanoi bán được 8 căn hộ trong vòng 3 ngày

Chủ đầu tư của dự án Indochina Plaza Hanoi mới đây đã cho biết, họ đã khởi đầu tháng 7 này khá thuận lợi với việc bán được 8 căn hộ có nội thất chỉ trong vòng 3 ngày.

Bất động sản Tác giả

DoanhNhanOnline – Chủ đầu tư của dự án Indochina Plaza Hanoi mới đây đã cho biết, họ đã khởi đầu tháng 7 này khá thuận lợi với việc bán được 8 căn hộ có nội thất chỉ trong vòng 3 ngày.

IPH-Finals-YUMS-07

Điều đáng chú ý là các căn hộ cao cấp này có giá trị mỗi căn trung bình từ 6 tỷ đồng.

Với chiến dịch bán hàng có ưu đãi gói nội thất và tiếp cận khách thuê quốc tế từ Vietnam Sotheby’s International Realty, cơ hội sở hữu căn hộ diện tích từ 93m2 tới 145m2 tại dự án này nay đã khép lại.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang ở trong tình trạng khó khăn, thay vì giảm giá để kích thích người mua tức thời, chủ đầu tư của dự án này đã lựa chọn chiến lược tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho các căn hộ thông qua chất lượng nội thất, cũng như các tiện ích và cảnh quan chung, chính sách hỗ trợ chủ sở hữu cho thuê căn hộ với khả năng sinh lời cao.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện Indochina Plaza Hanoi là dự án có giá cho thuê cao nhất trên thị trường Hà Nội, với lợi nhuận cho thuê trung bình đạt 450 triệu/năm cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Trong ngày 19/7 tới, IPH sẽ dành ưu đãi trong ngày dành cho người mua gồm tặng gói nội thất tiêu chuẩn, 1 năm miễn phí dịch vụ quản lý, cùng với việc cung ứng mạng lưới khách thuê quốc tế sẵn có.

Phân tích những thuận lợi dành cho các khách hàng quan tâm đến những cơ hội đầu tư cuối cùng và gói ưu đãi này, ông Christopher Piro, đại diện kinh doanh và tiếp thị của Indochina Land, cho hay: “Thực tế cho thấy, lợi nhuận cho thuê mang lại có thể từ 400 triệu đồng/năm tùy theo diện tích căn hộ. Đây là sản phẩm bất động sản được nhiều khách thuê khó tính từ Nhật Bản và châu Âu đặc biệt ưa chuộng, nhờ chất lượng, thiết kế,công tác hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp cùng với vị trí đắc địa”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video