..." /> [Infographic] 5 lưu ý khi sử dụng tiếp thị tự động - Tạp chí Doanh nhân Online

[Infographic] 5 lưu ý khi sử dụng tiếp thị tự động

[Infographic] 5 lưu ý khi sử dụng tiếp thị tự động

Tiếp thị tự đông (Marketing Automation) là một loại phần mềm, nó sắp xếp tự động và đo lường các hoạt động tiếp thị, cũng như quy trình làm việc. Các công ty sẽ tăng hiệu quả hoạt động và...

Marketing Tác giả

Tiếp thị tự đông (Marketing Automation) là một loại phần mềm, nó sắp xếp tự động và đo lường các hoạt động tiếp thị, cũng như quy trình làm việc. Các công ty sẽ tăng hiệu quả hoạt động và tăng doanh thu nhanh hơn nhờ tiếp thị tự động.

Trung bình chỉ có 20% khách hàng mua sản phẩm khi lần đầu vào website của công ty. Số còn lại muốn tìm hiểu kĩ hơn thông tin và chỉ mua khi đã thu thập đủ thông tin về sản phẩm. Bài toán đặt ra là làm sao doanh nghiệp có đủ thời gian và chi phí để phát triển quan hệ với những khách hàng, đồng thời thúc đẩy thông tin hữu ích về sản phẩm bằng các phương pháp tiếp thị truyền thống. Tiếp thị tự động sẽ đảm nhiệm công việc xây dựng uy tín thương hiệu trong lòng các “thượng đế”.

9 cách makteting tự động hiệu quả-01

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video