Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức mở cửa không gian trưng mới tại Phú Mỹ Hưng

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức mở cửa không gian trưng mới tại Phú Mỹ Hưng

Không gian trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình đẳng cấp mới tại trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, Tp.HCM. Tặng một năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe tại đây

Không gian trưng bày mới rộng hơn 500m2, dự kiến sẽ hoạt động từ nay đến năm 2022 (2 năm) để người hâm mộ xe thỏa sức chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình hạng sang Land Rover mới nhất, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ độc đáo tiêu chuẩn chính hãng. Đây là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi các dự án sẽ diễn ra trong năm nay nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn so với không gian truyền thống, đồng thời sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách hàng quan tâm đến thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu vực phía Nam.

Tại không gian trưng bày, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng xe thể thao và địa hình danh tiếng: mẫu xe XF, F-TYPE, F-PACE, E-PACE, Discovery Sport, Range Rover Velar. Đặc biệt là sự xuất hiện của các dòng xe mới sắp có mặt tại Việt Nam như Jaguar XE, Land Rover Discovery Sport và Land Rover Defender hoàn toàn mới.

Bên cạnh các mẫu xe hấp dẫn, Jaguar Land Rover cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện chính hãng (Branded Goods) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Jaguar Land Rover đến gần hơn với khách tham quan.

Nhân dịp chính thức đưa vào hoạt động không gian trưng bày mới, Jaguar Land Rover Việt Nam tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết 31/03/2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng vé xem phim Điệp viên 007 ‘‘No Time To Die“ với suất công chiếu đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng của Jaguar Land Rover.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi và xây dựng cấu hình xe với cá nhân hóa riêng cho từng khách hàng, vui lòng liên hệ đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover Việt Nam.

Giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam:

Jaguar XF: 2.775.000.000* đồng

Jaguar F-Type: 10.990.000.000* đồng

Jaguar F-Pace: 3.960.000.000* đồng

Jaguar E-Pace: 2.970.000.000* đồng

Range Rover Velar: 5.190.000.000* đồng

Discovery Sport: 2.775.000.000* đồng

(*) Giá bán tiêu chuẩn đã bao gồm các tùy chọn theo xe nhưng chưa bao gồm các tùy chọn thêm khác và có thể thay đổi tùy theo cấu hình, tùy chọn, màu sắc của từng phiên bản và có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mà không báo trước. Giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng.

Số hotline: 0862 015 068 (Tp.HCM) và 0981 211 919 (Hà Nội)

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video