JW Marriott Hà Nội bội thu giải thưởng

JW Marriott Hà Nội bội thu giải thưởng

Với hàng loạt giải thưởng quốc tế danh tiếng đạt được trong năm nay, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục được công nhận là khách sạn hàng đầu về dịch vụ hội nghị – hội thảo cao cấp không...

Sản phẩm mới Tác giả

Với hàng loạt giải thưởng quốc tế danh tiếng đạt được trong năm nay, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục được công nhận là khách sạn hàng đầu về dịch vụ hội nghị – hội thảo cao cấp không chỉ tại Hà Nội, Việt Nam mà còn trên toàn khu vực châu Á.

Ngày 29/10 vừa qua, khách sạn JW Marriott Hanoi đã đón nhận giải thưởng World Travel Award, được bình chọn bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành dịch vụ du lịch và lữ hành. Với sự nỗ lực vươn tới những giá trị hoàn hảo ngay từ những ngày đầu thành lập vào tháng 10/2013, khách sạn được ghi nhận với số điểm cao nhất trong hạng mục Khách sạn hàng đầu châu Á về hội nghị, hội thảo.

Bà Đỗ Hồng Minh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị khách sạn JW Marriott Hanoi  tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards

Bà Đỗ Hồng Minh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị khách sạn JW Marriott Hanoi
tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards

 

Cũng trong tháng 10, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục nhận được  giải thưởng Khách sạn tốt nhất toàn cầu về dịch vụ hội nghị cao cấp do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn.

World Luxury Hotel Awards là một tổ chức uy tín, ghi nhận và đánh giá các khách sạn sang trọng trên thế giới theo các tiêu chí khắt khe về tiện ích và dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Các giải thưởng được chia theo từng nhóm: quốc gia, lục địa và toàn cầu, được bình chọn bởi chính các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của từng ứng viên.

Trước đó, ngày 19/9, khách sạn đã được bình chọn trong nhóm 5 Khách sạn có dịch vụ hội nghị tốt nhất Việt Nam 2014 – 2015 bởi tạp chí The Guide. Đây cũng là lần thứ hai khách sạn góp mặt trong danh mục giải thưởng này.

“The Guide Awards” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi tạp chí The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam) để ghi nhận những thành quả và đóng góp của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Một quý trước khi nhận được giải thưởng của tạp chí The Guide, vào ngày 29/6, JW Marriott Hanoi đã được tổ chức The Luxury Travel Guide Awards trao tặng giải Khách sạn sang trọng dành cho doanh nhân của năm tại Việt Nam. Đây là giải thưởng trong ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng, được trao tặng cho những cá nhân và doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Bình luận về những thành tích nói trên, ông Bob Fabiano, Tổng Giám đốc khách sạn JW Marriott Hanoi cho biết: “Thật là tuyệt vời cho toàn bộ nhân viên khách sạn khi khách hàng ghi nhận sự nỗ lực của chúng tôi kể từ khi khách sạn mở cửa cách đây 2 năm. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác và tỷ mỷ tới từng chi tiết, chúng tôi đã không ngừng giới thiệu tới khách hàng những trải nghiệm riêng biệt và đặc sắc nhất”.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video