Kết nối huyền thoại với Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United

Kết nối huyền thoại  với Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United

DoanhNhanOnline – Ngày 25/4/2013, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã chính thức ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United với những ưu đãi đặc...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Ngày 25/4/2013, tại TP.HCM, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Câu lạc bộ bóng đá Manchester United đã chính thức ra mắt Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United với những ưu đãi đặc biệt và duy nhất dành cho người hâm mộ câu lạc bộ Manchester United tại Việt Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa một thương hiệu Ngân hàng hàng đầu Việt Nam với một đội bóng huyền thoại đẳng cấp quốc tế nhằm đem đến cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội sở hữu một chiếc thẻ Năng Động – Cá tính và Đam mê.

Cũng tại sự kiện này đã diễn ra một loạt những hoạt động giao lưu giữa fans của Manchester United với thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel. Đặc biệt, tại buổi lễ đã tiến hành đấu giá Bộ quà tặng của Manchester United gồm: 1 quả bóng có chữ ký 11 cầu thủ, 1 áo đấu có chữ ký 11 cầu thủ, 1 đôi găng tay có chữ ký của cựu thủ môn Peter Schmeichel và 1 đôi giày có chữ ký của cầu thủ Rio Ferdinand. Toàn bộ số tiền có được từ chương trình đấu giá đã dành tặng quỹ từ thiện “Hiểu về trái tim”.

Phát biểu tại sự kiện, thủ môn huyền thoại Peter Smeichel, đại sứ của MU cho biết: “Manchester United có 26,5 triệu fan hâm mộ cuồng nhiệt tại Việt Nam. Việc hợp tác với ngân hàng BIDV sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các fan của chúng tôi. Tôi rất vui mừng được tham dự lễ ra mắt thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United. Đây là một sự kiện tuyệt vời để chào mừng sự khởi đầu của một hợp tác tuyệt vời”. Ông Trần bắc Hà – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam khẳng định: “Với sứ mệnh của một chiếc thẻ tín dụng nhiều tiện ích và mong muốn không ngừng gia tăng quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để cùng với đội bóng Manchester United mang đến cho khách hàng Việt Nam một chiếc thẻ vô cùng đặc biệt: vừa là thể hiện một fans cuồng nhiệt của quỷ đỏ vừa là một chiếc thẻ với tất cả tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng đẳng cấp quốc tế”.

Tham dự sự kiện có đại diện Câu lạc bộ bóng đá Manchester United và đại diện Visa cùng hơn 2000 người hâm mộ đội bóng Manchester United.

Mọi thông tin chi tiết xem tại:

www.bidv.com.vn/www.facebook.com/ManUtd.BIDV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video