Khách hàng Việt Nam nay đã có cơ hội sở hữu bất động sản tại Mỹ

Khách hàng Việt Nam nay đã có cơ hội sở hữu bất động sản tại Mỹ

Với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ của bất động Mỹ và được coi là một thị trường thu hút nhiều nhà đầu tư Việt Nam, Công ty CP Global Real (Interhome) đã hợp tác cùng Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ, nhằm mang đến giải pháp đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ một cách an toàn, dễ dàng cho các nhà đầu tư Việt.

Sự kiện / Hội thảo Tác giả

Ngày nay, rất nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Mỹ với các mục đích như đầu tư sinh lời, mua cho con cái du học, mua để ở sau khi định cư hay mua để thuận tiện cho việc lưu trú công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng tại Mỹ… Mới đây, sự kiện “Mở bán bất động sản Mỹ – Dự án xứng tầm đầu tư”  tổ chức tại Tp.HCM, các chuyên gia của Lennar phối hợp cùng Interhome đã chia sẻ rất nhiều thông tin về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại các thành phố đang nổi bật, thu hút giới đầu tư để đầu tư bất động sản.

Tại sự kiện, khách hàng có cơi hội nhận ưu đãi đặc biệt gồm một chuyến du lịch khảo sát, tham quan nhà tại Mỹ, một gói tư vấn dịch vụ EB-5 của Interimm, Công ty chuyên đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu, trị giá 10.000 USD, và các phần quà hấp dẫn khác.

Lennar là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954, trụ sở chính tại Miami, đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida (NYSE: LEN), và doanh thu đạt 20,57 tỷ USD năm 2018. Lennar cung cấp các dự án nhà ở trên 21 bang và 50 thành phố tại Mỹ. Khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Interhome cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tour tham quan nhà mỗi quý.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video