Crowne Plaza West Hanoi chào đón TGĐ mới

Crowne Plaza West Hanoi chào đón TGĐ mới

DoanhNhanOnline – Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vừa chào đón ông Tuncay Bockin trên cương vị Tổng Giám Đốc phụ trách khu vực Hà Nội gồm các khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark 72 và Crowne Plaza West...

Doanh nghiệp Tác giả and
DoanhNhanOnline – Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi vừa chào đón ông Tuncay Bockin trên cương vị Tổng Giám Đốc phụ trách khu vực Hà Nội gồm các khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, InterContinental Hanoi Landmark 72 và Crowne Plaza West Hanoi.

Ông Tuncay là người Mỹ gốc Thổ Nhĩ Kỳ và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn cho nhiều thương hiệu như: Tập đoàn Khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG), Marriott, Conrad… và trải dài từ Bắc Mỹ đến Tây và Đông Âu cũng như các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí hiện tại, Ông Tuncay là Tổng Giám Đốc phụ trách khách sạn Crowne Plaza và Holiday Inn Manila Galleria tại Philipines.

“Tôi rất vui mừng vì được trở thành một cá nhân trong đội ngũ Crowne Plaza West Hanoi,” ông Tuncay nói và cho biết thêm đây là lần thứ ba ông trở lại Hà Nội. “Tôi thực sự bị ấn tượng về sự phát triển mạnh mẽ của thành phố này, đặc biệt là khu phía Tây thành phố. Cơ hội và cả những thách thức đang chờ đợi chúng tôi nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.”

Crowne Plaza West Hanoi, với khu tổ hợp thương mại và căn hộ hiện nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội, ngay sát Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia và cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 30 phút chạy xe. Khách sạn đã vinh dự được trang web lớn nhất về du lịch, TripAdvisor trao giải “the Travelers’ Choice 2013” do chính những độc giả của trang web này bình chọn. Crowne Plaza West Hanoi là một trong hai khách sạn duy nhất tại Hà Nội được TripAdvisor trao giải “25 khách sạn sang trọng hàng đầu tại Việt Nam”./.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video