Khách sạn thư viện Alcove: Mới mẻ và độc đáo

Khách sạn thư viện Alcove: Mới mẻ và độc đáo

Đã bao giờ chúng ta nghĩ đến việc có thể kết hợp khách sạn với thư viện không; quả thật điều này ban đầu nghe có vẻ khó tin nhưng The Alcove Library Hotel chính là kết quả tuyệt vời...

Giải trí Tác giả

Đã bao giờ chúng ta nghĩ đến việc có thể kết hợp khách sạn với thư viện không; quả thật điều này ban đầu nghe có vẻ khó tin nhưng The Alcove Library Hotel chính là kết quả tuyệt vời từ ý tưởng trên.

Sau những ngày làm việc học tập căng thẳng, ai trong chúng ta cũng cần những kỳ nghỉ thoải mái để có thể nạp lại năng lượng, khi chuẩn bị cho chuyến đi, chắc chắn chúng ta sẽ quan tâm đến khách sạn chúng ta sẽ chọn tại điểm đến.

alcove1

 

Đi theo phong cách cổ điển do đó không gian phòng được trang trí theo tông màu ấm từ các vật dụng bằng gỗ, tuy không cầu kì nhưng lại rất sang trọng. Trang thiết bị trong phòng rất đầy đủ và hiện đại do đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Còn gì tuyệt vời hơn việc thư giãn trong không gian yên tĩnh của the Alcove Library và đọc cuốn tiểu thuyết ưa thích của mình. Một trong những căn phòng ấn tượng nhất của the Alcove chính là the Alcove suite, với diện tích 27m2 , được trang bị tủ lạnh chứ không dùng mini bar, và được tích hợp thêm gian bếp riêng, đây chính là lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi của gia đình.

alcove2

 

Không chỉ nhắm đến đối tượng khách du lịch, the Alcove Library cũng là khách sạn được ưa thích bởi các doanh nhân trong các chuyến công tác của mình. Với thư viện sách phong phú, họ có thể dễ dàng tìm đựa tựa sách kinh tế mà mình đang cần tham khảo hoặc luôn cập nhật được các tin tức mới nhất với góc tạp chí của khách sạn. Ngoài ra, có rất nhiều nhà hàng nhỏ xung quanh khách sạn do đó các du khách sẽ không lo về khoản bị ăn uống khi làm việc đêm khuya, vị trí gần sân bay và đường lớn cũng là những điểm mạnh mà the Alcove Library mang đến cho đối tượng khách doanh nhân.

Hãy đến với the Alcove Library để có được trải nghiệm chân thực và trọn vẹn nhất, chắc hẳn với những điều nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế mà khách sạn boutique này mang đến, kỳ nghỉ của bạn sẽ trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan