Khai mạc Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 AdAsia 2013 tại Hà Nội

Khai mạc Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 AdAsia 2013 tại Hà Nội

DoanhNhanOnline – AdAsia được hình thành từ năm 1958, đã trải qua 27 kỳ Đại hội và đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đại hội AdAsia đã quy tụ được nhiều nhân vật nổi tiếng,...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả and
DoanhNhanOnline – AdAsia được hình thành từ năm 1958, đã trải qua 27 kỳ Đại hội và đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đại hội AdAsia đã quy tụ được nhiều nhân vật nổi tiếng, lãnh đạo nhiều tập đoàn truyền thông quảng cáo danh tiếng, nhiều nhà hoạt động kinh tế – xã hội – văn hóa uy tín ở châu Á và thế giới.

Ngày 11/11/2013, Đại hội Quảng cáo châu Á lần thứ 28 đã chính thức được tổ chức tại Hà Nội Trong khuôn khổ của Đại hội vào buổi sáng cùng ngày, Hội nghị toàn thể AFAA đã diễn ra. Tại buổi họp, các nước thành viên AFAA đã cùng nhau tổng kết công tác thời gian qua cũng như thông qua chương trình tổ chức AdAsia 2015 tại Đài Bắc, đồng thời xem xét phương án ứng cử đăng cai Adasia 2017 của Philíppin, Inđônêxia và Thái Lan.

Buổi chiều, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết hợp với Ban Tổ chức AdAsia 2013 và trưởng đoàn các nước thành viên AFAA đã có buổi diện kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.

Vào lúc 20h00 cùng ngày, tại sảnh lớn của Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã đã thực hiện nghi lễ thượng cờ của Đại hội. Tiếp sau đó là Lễ Khai mạc với sự tham gia của gần 400 đại biểu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo châu Á (AFAA) và  đại diện nhiều bộ, ngành Trung ương. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân tới tham dự và đọc bài phát biểu chào mừng Đại hội.

Ngày 12 tháng 11, Đại hội sẽ chính thức bắt đầu các phiên hội thảo theo chủ đề “Tái cấu trúc truyền thông – quảng cáo”. Đại hội diễn ra trong 4 ngày từ 11/11 – 14/11/2013.

PV
 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video