Khai mạc Hội thảo – Triển lãm Banking 2013

Khai mạc Hội thảo - Triển lãm Banking 2013

DoanhNhanOnline – Sáng ngày 15/5, Hội thảo – Triển lãm Banking Việt Nam 2013 với chủ đề “Đẩy mạnh đổi mới công nghệ ngân hàng; nâng cao năng lực quản trị, điều hành; phát triển mạnh các dịch vụ ngân...

Tin trong nước Tác giả and
DoanhNhanOnline – Sáng ngày 15/5, Hội thảo – Triển lãm Banking Việt Nam 2013 với chủ đề “Đẩy mạnh đổi mới công nghệ ngân hàng; nâng cao năng lực quản trị, điều hành; phát triển mạnh các dịch vụ ngân hàng hiện đại” đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Banking Việt Nam 2013 sẽ diễn ra trong 2 ngày 15-16/5. Sự kiện do Cục Công nghệ tin học, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG Việt Nam) phối hợp tổ chức.

Trải qua 15 kỳ tổ chức liên tiếp tại Việt Nam từ năm 2012, Hội thảo – Triển lãm Banking Việt Nam 2013 sẽ tiếp nối mục tiêu góp phần thúc đẩy quá trình hiện đại hóa ngành ngân hàng, giới thiệu các giải pháp, ứng dụng công nghệ hiện đại cho hệ thống ngân hàng. Hội thảo đề cập đến các vấn đề trọng tâm mà các lãnh đạo ngân hàng cần chú trọng giải quyết trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường kinh doanh nhiều biến động hiện nay là: Quản trị ngân hàng và quản trị rủi ro, song hành với việc đẩy mạnh tiến trình tái cấu trúc các ngân hàng hoạt động yếu kém, đổi mới dịch vụ ngân hàng, phát triển ngân hàng di động và các kênh cung cấp dịch vụ hiện đại khác.

Hội thảo Banking Vietnam 2013 gồm một phiên báo cáo chính và ba chuyên đề với sự tham dự của hơn 40 diễn giả là lãnh đạo các Vụ, Cục của Ngân hàng nhà nước, các ngân hàng thương mại, các chuyên gia tài chính ngân hàng và các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng.

Diễn ra song song với Hội thảo là Triển lãm Banking Vietnam 2013 tại Hà Nội. Đây là nơi các tập đoàn công nghệ hàng đầu giới thiệu các giải pháp công nghệ ngân hàng tiên tiến nhất hiện nay cho lĩnh vực ngân hàng bán lẻ như ngân hàng lõi, điện toán đám mây, ảo hóa, dữ liệu lớn…

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video