Khai mạc VYE Bootcamp 2014

Khai mạc VYE Bootcamp 2014

Đây là dịp các bạn trẻ tài năng và đam mê khởi nghiệp sẽ có cơ hội được tiếp cận các nhà tư vấn, nhà đầu tư để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Ngày 16.8, VYE (Viet Youth Entrepreneurs – Mạng lưới khởi nghiệp trẻ Việt Nam) đã khai mạc Hội trại khởi nghiệp (VYE Bootcamp 2014).

Tại buổi lễ, đại diện VYE đã hướng dẫn các trại sinh với về những điều lệ và nội quy của hội trại năm nay. Đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen với môi trường Bootcamp và tìm kiếm cho mình những người bạn, cộng sự đáng tin cậy.

VYE Bootcamp năm nay sẽ diễn ra từ 16 đến 22.8, quy tụ gần 100 trại sinh xuất sắc cùng đội ngũ Ban cố vấn, diễn giả là các Giáo sư từ các trường Đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Stanford, Đại học quốc gia Singapore, Đại học DePauw và các CEO từ các công ty như MJ Group, Tiki.vn, IDG Ventures Vietnam…

Tại VYE 2014, các trại sinh sẽ trải qua 9 bài giảng nền tảng về khởi nghiệp mang tên “Gear Up” do giáo sư Tom Kosnik đến từ Đại học Stanford trực tiếp biên soạn và giảng dạy.

Tại hội trại sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề về nhiều khía cạnh khác nhau của khởi nghiệp. Đây là cơ hội để các trại sinh có cái nhìn tổng quan về khởi nghiệp ở Việt Nam cũng như học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những nhà khởi nghiệp thành công trên thế giới.

Đặc biệt, trong năm nay, các trại sinh sẽ trải qua một cuộc thi khởi nghiệp quyết liệt với giải thưởng lên tới 15 triệu đồng.

VYE là tổ chức đầu tiên và duy nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam được thành lập bởi sinh viên và dành cho sinh viên. Xuất hiện từ tháng 2.2011, sứ mệnh của VYE là truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho người trẻ Việt Nam làm nên những thành công về khởi nghiệp.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video