Khai trương Hoa Cọ Villas, chốn bình yên Phố Hội

Khai trương Hoa Cọ Villas, chốn bình yên Phố Hội

Ngày 20/7  tới đây, cụm biệt thự nghỉ dưỡng Hoa Cọ Villas sẽ chính thức hoạt động. Với tổng diện tích 2600 m2, khu nghỉ dưỡng này sẽ tọa lạc trên con đường nối liền phố cổ Hội An và bờ biển...

Tin tức Tác giả

Ngày 20/7  tới đây, cụm biệt thự nghỉ dưỡng Hoa Cọ Villas sẽ chính thức hoạt động. Với tổng diện tích 2600 m2, khu nghỉ dưỡng này sẽ tọa lạc trên con đường nối liền phố cổ Hội An và bờ biển Cửa Đại, chỉ cách trung tâm thành phố 2km.

Hoa Cọ Villas sẽ có 06 khu biệt thự với tổng cộng 30 phòng nghỉ (mỗi biệt thự có 5 phòng nghỉ) có diện tích mỗi phòng 40 m2 được thiết kế với nội thất gỗ cổ điển pha lẫn nét hiện đại, mang hơi thở văn hóa Hội An. Ngoài ra trong mỗi khu biệt thự có gian phòng khách và phòng ăn với diện tích 80 m2 là thích hợp cho các gia đình sum vầy.  Mỗi khu biệt thự còn có hồ bơi riêng diện tích lên tới 36 m2. 

Hình ảnh hồ bơi trong căn hộ tại Hoa Cọ Villas

Giá cho 1 phòng trong biệt thự là 1.150.000 đồng/phòng/đêm và giá thuê nguyên 01 biệt thự gồm 05 phòng ngủ là 5.000.000 đồng/đêm (bao gồm phòng nghỉ và ăn sáng tại Hoa Cọ Villas). Các dịch vụ ẩm thực đa dạng cũng được cung cấp tại nhà hàng của Hoa Cọ Villas hay tại khu vực biệt thự riêng của du khách tùy vào yêu cầu: từ những món ăn dân dã đến những bữa tiệc kỷ niệm, tiệc theo chủ đề…

Cận cảnh bên trong căn hộ

Đặc biệt, Hoa Cọ Villas liên kết với khu nghỉ dưỡng biển 5 sao Palm Garden Resort  để đem đến cho du khách nhiều dịch vụ cao cấp hơn. Giá liên kết khi du khách nghỉ dưỡng tại Hoa Cọ Villas và ăn sáng tự chọn tại Palm Garden Resort chỉ với 1.640.000 đồng/phòng/đêm hoặc 7.250.000 đồng/biệt thự 5 phòng/đêm. Đồng thời, cũng nằm trong chương trình liên kết này, Hoa Cọ Villas mở bán 2 loại phiếu dịch vụ bao gồm 02 đêm nghỉ dưỡng và tiệc BBQ tại Hoa Cọ Villas và ăn sáng tại Palm Garden Resort với thời hạn sử dụng 12 tháng đến hết 31/8/2018 như sau. Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể ghé thăm website của Palm Garden Resort.

Với nền tảng chuyên ngành báo chí đa phương tiện, ông Dũng chịu trách nhiệm sản xuất các loại hình báo chí tương tác như Mega Story, Interactive Infographic và các bản tin Video trên môi trường trực tuyến, cũng như thực hiện bài viết cho bản in của Tạp chí Doanh Nhân trong giai đoạn 2016-2020.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video