..." /> Khai trương khách sạn Novotel Danang Premier Han River - Tạp chí Doanh nhân Online

Khai trương khách sạn Novotel Danang Premier Han River

Khai trương khách sạn Novotel Danang Premier Han River

DoanhNhanOnline – Khách sạn Novotel Danang Premier Han River nằm bên bờ Tây sông Hàn là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng. Khách sạn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm và sự tiện nghi độc đáo cho các đối tượng khách...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline  Khách sạn Novotel Danang Premier Han River nằm bên bờ Tây sông Hàn là tòa nhà cao nhất Đà Nẵng. Khách sạn hứa hẹn mang lại những trải nghiệm và sự tiện nghi độc đáo cho các đối tượng khách du lịch khi đến thăm thành phố.

Nhân dịp mở cửa, từ nay đến ngày 31/10/2013, khách sạn Novotel Danang Premier Han River đặc biệt ưu đãi những vị khách đầu tiên của khách sạn với giá từ 2.499.000 VND cho các loại phòng Superior, Deluxe, Excutive và Suite.

Novotel Danang Premier Han River có 323 phòng lưu trú được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của thương hiệu Novotel. Hầu hết các phòng khách sạn đều có ban công, giúp khách lưu trú tận hưởng không gian và vẻ đẹp độc đáo của Đà Nẵng. Novotel Danang Premier Han River còn cung cấp trang thiết bị hội họp cao cấp, là nơi lý tưởng để tổ chức bất kỳ sự kiện lớn hay nhỏ nào. Các phòng họp của khách sạn rộng đến 800 mét vuông, có sức chứa 830 khách với những trang thiết bị hội thảo linh hoạt và khu vực hội họp VIP cùng các thiết bị âm thanh, ánh sáng tuyệt hảo.

Tọa lạc giữa trung tâm thương mại và giải trí của thành phố, khách sạn nằm cách Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng 10 phút đi xe và chỉ 1km từ nhà ga Đà Nẵng. Đến Novotel Danang Premier Han River, du khách có thể ghé thăm nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Bảo tàng Chăm, Chợ Hàn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà và bãi biển Đà Nẵng.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video