Khai trương PEDI:MANI:CURE STUDIO by Bastien Gonzalez tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Khai trương PEDI:MANI:CURE STUDIO by Bastien Gonzalez tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

DoanhNhanOnline – InterContinental Danang Sun Peninsula vừa khai trương  thương hiệu The PEDI:MANI:CURE STUDIO by Bastien Gonzalez đầu tiên tại Việt Nam. Các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp của Bastien luôn là lựa chọn hàng đầu của các ngôi...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – InterContinental Danang Sun Peninsula vừa khai trương  thương hiệu The PEDI:MANI:CURE STUDIO by Bastien Gonzalez đầu tiên tại Việt Nam.

Các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp của Bastien luôn là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao màn bạc cũng như các nhà phê bình nổi tiếng thế giới và thương hiệu này chỉ có mặt tại những khách sang trọng bậc nhất thế giới.

The PEDI:MANI:CURE STUDIO by Bastien Gonzalez được hình thành và phát triển bởi Bastien Gonzalez – một chuyên gia trị liệu và chăm sóc bàn chân nổi tiếng thế giới, người mang danh hiệu “Bậc thầy của Nghệ thuật chăm sóc bàn chân”. “Nghệ thuật chăm sóc bàn chân” của Bastien khởi nguồn trong một lần trượt tuyết ông đã bị chấn thương nghiêm trọng và thông qua việc điều trị vật lý trị liệu, ông đã khám phá được định hướng nghề nghiệp của mình sau này.

Đẳng cấp dịch vụ hiện nay của ông là kết quả của quá trình làm việc hăng say, chuyên nghiệp và sáng tạo tại các khách sạn sang trọng bậc nhất, đầu tiên ở Paris, sau đó đến London và New York.

Đội ngũ nhân viên tại Đà Nẵng được quản lý bởi ông Benoit Perié, cũng là một chuyên viên trị liệu người Pháp đã từng quản lý Bastien’s Studio tại Barcelona, Tây Ban Nha và studio ở Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ trước khi đến và làm việc tại Pedi:Mani:Cure Studio ở InterContinental Danang.

Bên cạnh các liệu pháp chăm sóc hiện đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng và phương pháp chăm sóc đặc biệt đã dành được rất nhiều giải thưởng – Bastien’s Duo, phương pháp trị liệu đặc biệt kéo dài 75 phút do 2 chuyên viên cùng tập trung chăm sóc bàn chân, chân, tay và bàn tay, mang lại sự thư giãn tuyệt đối. Được bình chọn là Liệu pháp Spa hiệu quả nhất năm 2013 bởi SpaChina Awards, phương pháp Duo này là một ví dụ điển hình của cách tiếp cận đầy sáng tạo của Bastien trong nghệ thuật chăm sóc chân và tay.

PV

 

 

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video