Khai trương trung tâm đồng hồ rộng tới 1.400m2 tại Tp.HCM

Khai trương trung tâm đồng hồ rộng tới 1.400m2 tại Tp.HCM

Cititime Mall, mô hình cửa hàng đồng hồ và dịch vụ cao cấp, vừa được chính thức khai trương tại 10 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Tp.HCM. Trung tâm có diện tích 1.400m2, dành trưng bày và bán các loại đồng...

Tin tức Tác giả

Cititime Mall, mô hình cửa hàng đồng hồ và dịch vụ cao cấp, vừa được chính thức khai trương tại 10 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Tp.HCM.

Trung tâm có diện tích 1.400m2, dành trưng bày và bán các loại đồng hồ thời trang chính hãng được ủy quyền bởi các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Audemars Piguet, Sacar, Girard-Perregaux, S.T. Dupont (đồng hồ và phụ kiện)…

image

Đặc biệt Trung tâm còn có một khu vực sửa chữa, bảo hành và giám định đồng hồ với trang thiết bị hiện đại với sự tham gia của ông Miquel Ferrer là chuyên gia kỹ thuật đồng hồ từ tập đoàn Swatch Group (Thụy Sĩ). Khách hàng có thể mang bất kỳ đồng hồ thương hiệu nào đến đây để được giám định thật – giả. Phí giám định là 1-3 triệu đồng/tùy loại đồng hồ. Thời gian để trung tâm thực hiện kiểm tra, giám định khoảng 20 phút.

Song hành với sự kiện khai trương, trung tâm Cititime Mall mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt: tặng 01 phiếu quà tặng 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Với 100 khách hàng đầu tiên, mỗi khách hàng sẽ nhận được 01 thẻ cao may mắn với những phần thưởng có giá trị.

image

Bên cạnh đó, Cititime Mall còn mang đến ưu đãi cuối tuần đặc biệt với chương trình mỹ phẩm, nước hoa: tặng thêm 01 phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua hàng 5 triệu đồng khi mua tại các gian hàng.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video