..." /> Khai trương trung tâm mua sắm Robins - Tạp chí Doanh nhân Online

Khai trương trung tâm mua sắm Robins

Khai trương trung tâm mua sắm Robins

DoanhNhanOnline – Sau gần một tháng mở cửa đón khách, ngày 20/4 Trung tâm mua sắm Robins đã chính thức khai trương tại Vincom Royal City (Hà Nội). Với sự kiện này, khách hàng khi mua sắm tại Robins đã...

Sự kiện / Hội thảo Tác giả and

DoanhNhanOnline – Sau gần một tháng mở cửa đón khách, ngày 20/4 Trung tâm mua sắm Robins đã chính thức khai trương tại Vincom Royal City (Hà Nội).

Với sự kiện này, khách hàng khi mua sắm tại Robins đã có cơ hội dành nhiều phần quà hấp dẫn như các voucher mua hàng, áo phông và mũ bảo hiểm Robins… với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, cùng thời điểm cắt băng khai trương, 100 khách hàng may mắn đầu tiên trong ngày đã nhận được món quà là 100 đôi giày “Girl On The Go”.

Ban tổ chức cho biết, chỉ sau hai tuần kể từ khi mở cửa đón khách, đã có hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan và mua sắm tại Robins. Theo số liệu thống kê của ban tổ chức, sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Robins là các thương hiệu giày dép với chất liệu nhẹ, mềm và kiểu dáng thời trang như Vascara, T&T Shoes, Kakiki, Girl on the go,…. và các những sản phẩm thời trang và mỹ phẩm.

 Bích Hải

Bài viết liên quan