Với 2 mặt tiền giao nhau tại đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định (quận 3, TP.HCM), trung tâm thương mại RomeA được kỳ vọng sẽ tạo ra làn sóng mới ở thị trường bán lẻ Tp. Hồ Chí Minh và đặc biết là quận 3.

Theo ông Tham Tuck Choi, Giám đốc điều hành RomeA, việc lựa chọn Quận 3 là địa điểm dặt trung tâm thương mại RomeA do nơi đây chưa có bất kỳ sự hiện diện nào của một trung tâm mua sắm hiện đại. Tại đây tập trung các đối tượng khách hàng lớn, đầy tiềm năng và khả năng chi tiêu tốt là giới trẻ và giới văn phòng.

Trung tâm thương mại RomeA với 2 mặt tiền giao nhau tại đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định (quận 3, TP.HCM)

Tổng diện tích mặt sàn hơn 19.000 m2, chia làm 6 tầng, mỗi tầng bài trí khác nhau, tùy theo đặc trưng của từng ngành hàng, dịch vụ. Trung tâm thương mại RomeA với 2 mặt tiền giao nhau tại đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định (quận 3, TP.HCM), được thiết kế thành 5 khu vực lớn. Cụ thể bao gồm: khu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe; khu bán hàng trang sức và phụ kiện; khu thời trang với các thương hiệu nổi tiếng; khu đồ gia dụng cung cấp đầy đủ sản phẩm tiện ích trong nhà và đồ chơi trẻ em; khu ẩm thực gồm nhà hàng, thức ăn nhanh và cà phê…

“Với cách thiết kế  đầy màu sắc, sáng tạo, cũng như quy tụ các thương hiệu quốc tế có tên tuổi, và giá cả phù hợp với thu nhập khách hàng, chúng tôi tin rằng RomeA là điểm đến tuyệt vời cho mọi người”, ông Tham Tuck Choi, Giám đốc điều hành RomeA khẳng định.

RomeA hứa hẹn là nơi luôn tràn ngập không khí trẻ trung, vui vẻ, hội hè với rất nhiều hoạt động ẩm thực và giải trí

RomeA xây dựng một mô hình mua sắm hiện đại khác biệt hoàn toàn với những trung tâm mua sắm truyền thống trước đây, luôn có sự kết hợp hài hòa giữa hoạt động offline tại cửa hàng và online trên website chính thức của RomeA. Bon Grocer cam kết sẽ hoàn thiện trong 6 tháng tới

Trong lần khai trương này của RomeA, chuỗi siêu thị cao cấp Bon Grocer cũng lần đầu tiên xuất hiện. Lợi thế của siêu thị này là nội thất sang trọng và bắt mắt; với ý tưởng kinh doanh quầy hải sản, cigar và rượu vang cao cấp khép kín. Đặc biệt, Bon Grocer là một không gian cho phong cách sống của quý ông được thăng hoa hơn với Oyster bar, rượu vang… Phía Bon Grocer cam kết sẽ hoàn thiện siêu thị tại RomeA trong 6 tháng tới.

print