Khám phá phong cách nướng cung đình cao cấp từ Hàn Quốc tại King BBQ Premium

Khám phá phong cách nướng cung đình cao cấp từ Hàn Quốc tại King BBQ Premium

Mới đây, chuỗi nhà hàng nướng cao cấp King BBQ Premium đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Tp.HCM.

Tin tức Tác giả

Các món ăn được phục vụ tại nhà hàng King BBQ Premium đều phản ánh được sự xa hoa của ẩm thực cung đình Hàn Quốc như sườn đế vương, thịt bò Prime, bò Wagyu, cơm trộn, các loại sala… Tất cả nguyên liệu đều được đầu bếp tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến để tốt cho sức khoẻ thực khách. Nhà hàng King BBQ Premium còn mang đến một không gian mang đặc trưng văn hóa của xứ sở Kim Chi để khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn phong cách cung đình độc đáo.

Cũng nhân dịp này, 2 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng khác của Redsum ITI, một trong những doanh nghiệp ẩm thực hàng đầu Việt Nam, cũng sẽ khai trương nhà hàng mới tại địa chỉ 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp.HCM là Hotpot Story – Tinh hoa lẩu và Seoul Garden – Buffet nướng & lẩu quốc tế.

Chào đón sự kiện khai trương nhà hàng đầu tiên, King BBQ Premium dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho thực khách. Trong một tuần đầu khai trương, nhà hàng giảm 15% hóa đơn thanh toán cũng như tổ chức chương trình Vòng quay may mắn với nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra, King BBQ Premium dành tặng 1 chai rượu Soju cho nhóm 04 khách trở lên, tặng thêm 01 phần sườn Los cho hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên trong suốt 1 tháng khai trương.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN ITI) hiện là một trong những công ty ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 13 thương hiệu ẩm thực trung và cao cấp: King BBQ, Hotpot Story, Khao Lao, Sushi Kei, Seoul Garden, Tasaki BBQ, ThaiExpress, Capricciosa… Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống chuỗi nhà hàng, REDSUN ITI hiện có hàng trăm nhà hàng trải dài từ Bắc vào Nam, luôn đề cao và cam kết thực hiện sứ mệnh đem tới cho Quý khách hàng những thương hiệu ẩm thực cao cấp, các chuỗi nhà hàng sang trọng, những món ăn tuyệt hảo và dịch vụ đẳng cấp.

Bà Hà có bằng thạc sỹ chuyên ngành Báo chí, Truyền thông và Toàn cầu hóa tại đại học Aarhus (Đan Mạch). Với 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí và marketing, bà Hà hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho Tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên phiên bản trực tuyến.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan