Khu nghỉ dưỡng ALMA: nơi hội tụ những đối tác uy tín hàng đầu

Khu nghỉ dưỡng ALMA: nơi hội tụ những đối tác uy tín hàng đầu

Để đảm bảo tiêu chuẩn mang đẳng cấp quốc tế, ALMA đã quy tụ hàng loạt các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến Hòa Bình, Central và Turner.

Tin Nổi Bật Tác giả

Tọa lạc trên diện tích 30ha của Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang, khu nghỉ dưỡng ALMA được thiết kế và xây dựng  riêng cho dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Với thiết kế độc đáo, đây sẽ là khu nghỉ dưỡng duy nhất đảm bảo 100% villa view biển tại Nha Trang, nơi các chủ sở hữu kỳ nghỉ ALMA có thể ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng ngay từ cửa sổ phòng mình. Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng ALMA còn cung cấp những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đảm bảo các chủ sở hữu sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên. Để giúp cho dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA đạt mức độ hoàn thiện đúng theo thiết kế ban đầu, ban lãnh đạo công ty ALMA đã hợp tác cùng những đơn vị nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Turner – nhà quản lý dự án nổi tiếng từ Hoa Kỳ

Turner là cái tên nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực quản lý dự án xây dựng, với hơn 8.500 nhân sự tính riêng tại thị trường Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1902 tại thành phố New York (Hoa Kỳ), Turner hiện đang hoạt động tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu. Mỗi năm tại Hoa Kỳ, Turner thực hiện hơn 1.500 dự án với tổng giá trị lên tới khoảng 11 tỉ USD.

Các kỹ sư Turner đang làm việc tại dự án khu nghỉ dưỡng ALMA

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2006, hiện tại Turner đã và đang đảm nhận 8 dự án, trong đó có khu nghỉ dưỡng ALMA và sân bay Cam Ranh. Tại dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, Turner sẽ đảm nhận vai trò nhà quản lý dự án. Cụ thể, Turner sẽ giám sát toàn bộ công tác thi công của các nhà thầu xây dựng, tính toán và sử dụng vật tư xây dựng, đảm bảo an toàn trong xây dựng…

Hòa Bình và Central – hai nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Tập đoàn Hòa Bình là một trong hai nhà thầu xây dựng lớn nhất cả nước. Được thành lập từ năm 1987, với kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực chất lượng cao, Hòa Bình đã liên tục trúng thầu xây dựng các công trình quy mô trong và ngoài nước, có thể kể đến như khu thương mại Lancaster Lincoln, dự án Riviera Point, Vinhomes Green Bay,…

Năng lực thi công của Hòa Bình hết sức ấn tượng, công ty sở hữu 69 cần trục tháp, 109 vận thăng, và hơn 670 nghìn bộ khung giàn giáo H+P (số liệu năm 2017). Chính thức tham gia thi công tại Khu nghỉ dưỡng ALMA từ tháng 5/2018, Hòa Bình đã cung cấp hàng ngàn công nhân lành nghề, cùng với hệ thống thiết bị tân tiến, giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án. Hòa Bình sẽ tham gia thi công hai tòa nhà chính, khu vực chung, tầng hầm, và hoàn thiện nhiều hạng muc khác của khu nghỉ dưỡng.

Hòa Bình đảm nhiệm xây dựng hai tòa nhà chính của dự án khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang

Central được biết đến như một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc. Central quy tụ hơn 500 nhân sự là kỹ sư, kiến trúc sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn, công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, và hơn 6.000 công nhân đang làm việc tại 22 dự án lớn nhỏ, có tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến 5.000 tỷ đồng.

Thế mạnh từ nguồn nhân lực nổi trội cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Central liên tục được đảm nhiệm những dự án tầm cỡ, có thể kể đến như The Arena Cam Ranh, Hope Resident, VinPearl Nam Hội An. Central sẽ tham gia vào quá trình xây dựng toàn bộ khu vực Villa, hệ thống bể bơi và các cơ sở hạ tầng khác của khu nghỉ dưỡng ALMA.

Lễ động thổ thi công dự án của nhà thầu Central

KONE giải pháp thang máy hàng đầu thế giới

KONE là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Sứ mệnh của KONE là cải thiện lưu lượng giao thông đô thị. KONE cung cấp các loại thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp cho tòa nhà. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người (People Flow) hiệu quả hơn, công ty giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh.

KONE sẽ cung cấp cho ALMA hệ thống gồm 19 thang máy KONE MonoSpace, 4 thang KONE MiniSpace và 2 thang cuốn KONE TM 110. Tất cả thiết bị sau khi lắp đặt sẽ được hoàn thiện với trang trí ấn tượng, tạo thêm giá trị cho dự án.

Hệ thống thang máy đang được KONE lắp đặt tại khu nghỉ dưỡng ALMA

Ngoài những cái tên kể trên, dự án khu nghỉ dưỡng ALMA còn có sự tham gia của hàng loạt cái tên lớn khác, có thể kể đến như ARA – công ty thiết kế nội thất từ Anh Quốc, Ong&Ong – đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng từ Singapore, và TID – công ty chuyên về các sản phẩm nhôm kính. Với sự quy tụ của hàng loạt cái tên lớn này, chắc chắn khu nghỉ dưỡng ALMA sẽ trở thành một “ngôi nhà thứ 2” tuyệt vời, nơi các chủ sở hữu sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ lý tưởng hàng năm bên gia đình và người thân.

Theo Thanh Niên Online

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video