Khu nghỉ dưỡng Silk Path Resort & Spa thắng lớn tại World Luxury Hotel Awards 2018

Khu nghỉ dưỡng Silk Path Resort & Spa thắng lớn tại World Luxury Hotel Awards 2018

Được ví như "châu Âu thu nhỏ" giữa lòng Sa Pa, Silk Path Grand Resort & Spa cùng lúc nhận hai giải thưởng: “Luxury Garden Resort” trên toàn cầu và “Luxury Mountain Resort” tại khu vực Châu Á trong lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018.

Bất động sản Tác giả

Việc được nhận hai giải thưởng lớn ngay trong năm đầu tiên đi vào hoạt động đã khẳng định chất lượng dịch vụ và vị thế của Silk Path Grand Resort & Spa Sapa trong ngành dịch vụ khách sạn tại thị trường trong nước và quốc tế. Giải thưởng này cũng minh chứng cho vị thế của thương hiệu Silk Path Hotels & Resorts – nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp.


Ông Steve Tan, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng Silk Path Grand Resort & Spa Sapa chia sẻ: “Giải thưởng này là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, đưa khu nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn hàng đầu cho du khách tại Sapa. Ban quản lý cũng như tập thể nhân viên luôn không ngừng sáng tạo để mang lại cho du khách những dịch vụ đẳng cấp quốc tế, song song với việc gìn giữ những giá trị văn hóa của các dân tộc Tây Bắc”.

Được biết, World Luxury Hotel Awards là hệ thống giải thưởng uy tín nhất thế giới dành cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới có đóng góp và đạt thành tựu trong ngành dịch vụ khách sạn. Giải thưởng được bình chọn dựa trên phiếu bầu của khách hàng trên toàn cầu đã trải nghiệm dịch vụ và đánh giá của ban giám khảo.

Bài viết liên quan