Khu phức hợp mua sắm The Oxygen còn có cả… không gian làm việc chung

Khu phức hợp mua sắm The Oxygen còn có cả... không gian làm việc chung

Vào ngày 25/3/2017, CapitaLand Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương The Oxygen, khu phức hợp mua sắm của công ty tại tòa nhà The Vista, Q.2, Tp.HCM. The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng...

Vào ngày 25/3/2017, CapitaLand Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương The Oxygen, khu phức hợp mua sắm của công ty tại tòa nhà The Vista, Q.2, Tp.HCM.

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm ba tầng với tổng diện tích hơn 8.000 m2 tại khu vực thương mại của tòa nhà The Vista quen thuộc (628C xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Q.2, Tp.HCM). Đây là một khu phức hợp mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian xanh.

Công ty CapitaLand Việt Nam định vị The Oxygen là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền”. The Oxygen hướng tới cho các đối tượng gia đình, đặc biệt là các gia đình người nước ngoài sống trong khu vực xung quanh The Vista.

5th Element cửa hàng bán rau quả sách từ mô hình Singapore 

The Oxygen là điểm đến của những ai thích mua sắm thuận lợi. Khu phức hợp mua sắm này tập trung nhiều vào ẩm thực với các nhà hàng “Đông-Tây hội ngộ” các món ăn phong phú và các quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Kerean BBQ KOGI ZIP và siêu thi Genshai. Ngoài ra ở tầng ba của The Oxygen, địa điểm co-working space của Toong tại The Oxygen với tổng diện tích hơn 1.000m2 sẽ cung cấp cho hơn 300 thành viên chỗ làm việc trong một môi trường được trang bị hiện đại và các dịch vụ tiện ích văn phòng đi kèm.

Bài viết liên quan