Kinh Đô thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO

Kinh Đô thành lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO

Công ty cổ phần (CTCP) Kinh Đô (mã: KDC) mới đây thông báo, công ty đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO – là Công ty TNHH...

Tin tức Tác giả

Công ty cổ phần (CTCP) Kinh Đô (mã: KDC) mới đây thông báo, công ty đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO – là Công ty TNHH MTV thuộc sở hữu 100% của CTCP Kinh Đô.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ KIDO có vốn điều lệ 50 tỷ đồng. Giấy đăng ký kinh doanh của KIDO có ngành nghề hoạt động trong lĩnh vực chế biến bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt, thủy sản và rau quả. Ngoài ra, công ty còn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh từ bột, sản xuất cacao, mứt và kẹo… và một số hoạt động khác. Người đại diện theo pháp luật của KIDO là ông Trần Kim Thành, chủ tịch công ty, kiêm Chủ tịch HĐQT CTCP Kinh Đô. KIDO sẽ là thương hiệu tham gia vào các ngành hàng thiết yếu như mỳ gói, dầu ăn, gia vị… và thực phẩm đóng gói khác. Hiện tại CTCP Kinh Đô có năm công ty con.

Thành Trung

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video