..." /> Kohler ra mắt bồn cầu Aerodyne - Tạp chí Doanh nhân Online

Kohler ra mắt bồn cầu Aerodyne

Kohler ra mắt bồn cầu Aerodyne

KOHLER vừa giới thiệu bồn cầu Aerodyne với công nghệ xả Class Five+ đánh dấu một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước. Đối với Aerodyne, từng đường nét thiết kế được chăm chút...

Tin tức Tác giả

KOHLER vừa giới thiệu bồn cầu Aerodyne với công nghệ xả Class Five+ đánh dấu một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước.

San_pham_AerodyneĐối với Aerodyne, từng đường nét thiết kế được chăm chút tỉ mỉ kết hợp với tính năng vượt trội, dễ sử dụng.

Bồn cầu Aerodyne được trang bị công nghệ xả Class Five+ tiên tiến chỉ sử dụng 3L hoặc 4.8L một lần xả, giúp tiết kiệm nước hiệu quả đồng thời thể hiện ý thức tiết kiệm và sự quan tâm của người sử dụng đối với môi trường. Bề mặt nước chờ rộng gấp 3 lần tiêu chuẩn giúp ngăn mùi và hạn chế tối đa sự gia tăng của vi khuẩn, đảm bảo không gian phòng tắm luôn vệ sinh và sạch sẽ. Kiểu dáng đơn giản, thanh tao nhưng nổi bật bởi tính hoàn thiện đến từng chi tiết, Aerodyne thực sự trở thành sự lựa chọn tối ưu, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp, tiện nghi cho người sử dụng.

 

Bài viết liên quan