Kohler ra mắt công nghệ xả nước cảm biến

Kohler ra mắt công nghệ xả nước cảm biến

Kohler – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp vừa ra mắt hai mẫu bồn cầu San Souci và Cimarron Touchless. Đây là 2 thiết bị được...

Sản phẩm mới Tác giả

Kohler – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp vừa ra mắt hai mẫu bồn cầu San Souci và Cimarron Touchless.

Đây là 2 thiết bị được tích hợp bộ xả nước cảm biến, lắp đặt ẩn bên trong két nước của bồn cầu, thay thế cho tay gạt xả hay nút nhấn xả thông thường mang đến vẻ đẹp đồng nhất và tinh tế cho sản phẩm.

Ứng dụng công nghệ cảm biến điện từ tiên tiến với độ nhạy và chính xác cao, người dùng chỉ cần lướt nhẹ tay qua điểm cảm biến trên nắp két nước để kích hoạt hệ thống xả nước của bồn cầu, nhằm hạn chế khả năng tiếp xúc với vi trùng. Bộ xả cảm biến có thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì, vận hành bằng bộ 4 pin AA mang đến giải pháp tối ưu về an toàn, vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Bồn cầu 1 khối cảm biến San Souci, ảnh KL.

Bồn cầu 1 khối cảm biến San Souci, ảnh KL.

San Souci & Cimarron Touchless được đánh giá cao nhờ thiết kế một khối với những đường bo cong tinh tế và con thỏ ẩn của bồn cầu một khối cảm biến San Souci mang đến nét thẩm mỹ tối giản cho không gian phòng tắm đồng thời giúp quá trình vệ sinh sản phẩm dễ dàng, tiện lợi.

Trong khi đó, bồn cầu hai khối cảm biến Cimarron Touchless mang phong cách thiết kế chuyển tiếp linh hoạt, dễ dàng kết hợp với các kiểu bài trí không gian phòng tắm khác nhau.

Bạn có thể truy cập vào trang web Kohlervn.com để có thông tin đầy đủ nhất.

Bài viết liên quan

50 sắc thái của Audi

Nếu như thế giới đã từng lên cơn sốt với những cảnh quay nóng bỏng của bộ phim 50 sắc thái tại Mỹ thì Audi cũng đã làm được phần nào đó của 50 sắc thái trải nghiệm cho khán giả Việt Nam ở Vũng Tàu. 

Thương hiệuNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video