KTG Land chào bán Fusion Suites Biển Đà Nẵng

KTG Land chào bán Fusion Suites Biển Đà Nẵng

DoanhNhanOnline – Công ty cổ phần bất động sản KTG- KTG Land cho biết sẽ chính thức chào bán ra thị trường các căn hộ trong khu cao ốc hiện đại Fusion Suites Danang Beach. Các căn hộ được chào...

Doanh nghiệp Tác giả and
DoanhNhanOnlineCông ty cổ phần bất động sản KTG- KTG Land cho biết sẽ chính thức chào bán ra thị trường các căn hộ trong khu cao ốc hiện đại Fusion Suites Danang Beach. Các căn hộ được chào bán hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ sở hữu một môi trường nghỉ dưỡng cao cấp với các điều kiện sinh hoạt tối ưu tại bãi biển đẹp ở Đà Nẵng.

 

Được biết mô hình cao ốc hiện đại ven biển Fusion Suites Danang Beach là sự kết hợp hài hòa môi trường tự nhiên xung quanh với các dịch vụ chăm sóc đặc biệt tới khách hàng. Với thiết kế và trang bị dịch vụ – tiện ích hàng đầu, người sở hữu căn hộ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi chiêm ngưỡng nét đẹp của biển cả và bờ biển Đà Nẵng. Đây là dự án đột phát tại thị trường Việt Nam gồm 2 tầng Penthouse, 17 tầng căn hộ, 2 tầng tiện ích và nhà hàng và 1 tầng hầm đỗ xe.

Thêm vào đó, khách hàng cũng có được sự lựa chọn đa dạng loại căn hộ phù hợp nhu cầu của mình như Căn hộ loại A – Studio, trọn gói nội thất, diện tích 38m2; Căn hộ loại B – Deluxe, trọn gói nội thất, diện tích 55 -60 m2; Căn hộ loại C trọn gói nội thất, diện tích 62 -67 m2; và Căn gác mái.

 

Ông Marco Van Aggele, Giám đốc điều hành và người đồng sáng lập của Serenity Holdings – đơn vị phát triển dự án chia sẻ: “Ý tưởng mới của dự án Fusion Suites được kì vọng sẽ mang đến sự khởi sắc cho thị trường bất động sản. Người ta sẽ không còn phải đầu tư vào một căn hộ “rỗng” mà thiếu kỳ vọng vào lợi nhuận từ việc cho thuê, cho đến khi họ bán lại các căn hộ sở hữu.”

Theo ông, các chủ sở hữu nhà ở Fusion Suites có thể cho thuê hoặc không cho thuê tùy thuộc vào nguyện vọng cá nhân. Sự linh hoạt này sẽ là chìa khóa cho sự thành công của ý tưởng Fusion Suites.

 

Phát biểu về nhân lực và chiến lược của Fusion Suites Danang Beach, ông Đặng Trọng Ngôn, Tổng giám đốc KTG Land nói, “Với chiến lược quản lý và kinh doanh khách sạn độc đáo kết hợp với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp làm việc vì một mục tiêu chung, KTG Land rất tự tin chào bán  Fusion Suites Danang Beach.

Ông Ngôn cho biết KTG Land cam kết Fusion Suites Danang Beach không chỉ là chất lượng xây dựng,chất lượng quản lý và dịch vụ cao cấp mà còn là mức giá bán hấp dẫn giúp sản phẩm đến được với thị phần khách hàng rộng hơn, những khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng hoặc đầu tư bất động sản dọc bờ biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng.

Dự án được triển khai thi công móng và tầng hầm từ Quý 4 năm 2012 đến Quý 1 2013 và sẽ bàn giao vào giữa năm 2014. Được biết, khách hàng mua Fusion Suites sẽ được hưởng nhiều ưu đãi riêng và độc quyền áp dụng cho giai đoạn chuẩn bị chào bán. /.

 

Bài viết liên quan