Ký Hợp đồng Đối tác chiến lược toàn diện giữa Tập Đoàn CCB (Trung Quốc) và VietJetAir

Ký Hợp đồng Đối tác chiến lược toàn diện giữa Tập Đoàn CCB (Trung Quốc) và VietJetAir

DoanhNhanOnline – Đây là bước đi mở đầu cho việc thu xếp tài chính cho thỏa thuận đặt mua 100 máy bay của VietJetAir ký kết với Hãng Airbus của Pháp, phục vụ kế hoạch phát triển của VietJetAir. Vừa...

Sản phẩm mới Tác giả and
DoanhNhanOnline – Đây là bước đi mở đầu cho việc thu xếp tài chính cho thỏa thuận đặt mua 100 máy bay của VietJetAir ký kết với Hãng Airbus của Pháp, phục vụ kế hoạch phát triển của VietJetAir.

Vừa qua, ngày 31/10/2013 tại TP.HCM, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB), Công ty CCB Financial Leasing và VietJetAir đã cùng ký kết Hợp đồng Hợp tác chiến lược toàn diện về việc cung cấp tài chính cho vay để thuê, mua máy bay, động cơ và các vật tư hàng không có giá trị cao. Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc là Ngân hàng lớn thứ 2 của Trung Quốc và đây cũng là một  trong những ngân hàng lớn nhất thế giới với tổng tài sản 2.242 tỷ USD tính đến cuối năm 2012. CCB cũng đã mở chi nhánh tại Việt Nam. Công ty CCB Financial Leasing là Công ty thành viên của Tập đoàn CCB với vốn điều lệ 854 triệu USD và tổng tài sản khoảng 10 tỷ USD.

Các bên cùng cam kết dành cho nhau những chính sách ưu tiên và ưu đãi trên nguyên tắc hợp tác của các đối tác chiến lược quan trọng. Tham dự Lễ ký kết có Phó Tổng giám đốc CCB, Chủ tịch CCB Financial Leasing và Tổng Giám đốc CCB Việt Nam.

Ngay sau lễ ký, các bên cùng tham dự sự kiện đón máy bay thế hệ mới nhất A-320 Sharklet mang biểu tượng Pepsi tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

PV

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video