Lanmei Airlines khai trương đường bay đến Hà Nội và Hồ Chí Minh

Lanmei Airlines khai trương đường bay đến Hà Nội và Hồ Chí Minh

Lanmei Airlines – hãng hàng không đến từ Campuchia, vừa chính thức khai thác đường bay thẳng Phnom Penh – Hà Nội và Siem Reap – Hồ Chí Minh vào các ngày thứ 3, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần kể từ ngày 20/12/2017.

Thị trường Tác giả

Lanmei Airlines quyết định khai trường đường bay thẳng duy nhất giữa thủ đô Phnom Penh và thủ đô Hà Nội, nhằm đẩy mạnh hoạt động giao lưu kinh tế quốc tế. Ngoài ra, sự nối kết giữa Siem Reap, với kỳ quan Angkor Wat – một trong những di sản thế giới được UNESCO công nhận, và thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế trọng điểm được mong đợi sẽ là một bước tiến lớn trong việc trao đổi văn hóa và khai thác tài nguyên du lịch của cả 2 nước.

Lanmei Airlines sử dụng máy bay  thân hẹp với thiết kế cấu trúc đơn giản nhằm giảm chi phí và tối ưu hóa ước tải nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn và tạo ra mức giá hợp lý nhất với thị trường.

Trong dịp ra mắt Lanmei Airlines khuyến mãi tuyến bay: Phnom Penh (PNH) – Hà Nội (HAN)  với giá o đồng cho 2 chuyến bay đầu tiên vào ngày 20/12 và 22/12; và chuyến Siem Reap (REP) – Hồ Chí Minh (SGN) cũng với giá 0 đồng cho 5 chuyến bay đầu tiên từ 20/12 đến 27/12.

Bài viết liên quan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video