Lavifood được chọn cung cấp thức uống chính thức tại Hội nghị Mỹ – Triều

Lavifood được chọn cung cấp thức uống chính thức tại Hội nghị Mỹ - Triều

Sản phẩm nước ép trái cậy tự nhiên – WE LOVE của Lavifood vinh dự được chọn là thức uống phục vụ xuyên suốt chương trình Hội nghị Mỹ - Triều, dự kiến diễn ra trong hai ngày 27-28/2 tại Hà Nội.

Tin tức Tác giả

Tại Hà Nội, hội nghị Mỹ – Triều đang là sự kiện được chú ý hàng đầu thế giới, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp gỡ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong – Un. Sự kiện trọng đại này thu hút hơn 3.000 phóng viên quốc tế, trên 200 hãng thông tấn quốc tế đến từ gần 40 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng 550 phóng viên Việt Nam tham gia tác nghiệp tại các cuộc gặp bên lề song phương, đa phương, các cuộc họp quan trọng của các cấp được tổ chức nghiêm ngặt với tiêu chuẩn an ninh cao nhất để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trên tinh thần và mong muốn thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng quốc tế, nước chủ nhà Việt Nam đã chuẩn bị tốt nhất, chu đáo nhất trên mọi phương diện cho hội nghị. Trong đó, không thể không kể đến công tác phục vụ hậu cần, đặc biệt là đồ uống và thực phẩm. Vượt qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, nước trái cây tự nhiên WE LOVE của Lavifood vinh dự trở thành thương hiệu quốc gia được lựa chọn để trở thành thức uống chính thức phục vụ tại Hội nghị cấp cao này.

WE LOVE là một trong những dòng nước ép trái cây tự nhiên của Lavifood, bên cạnh những dòng nước ép trái cây khác như WE REAL, WE LAVI. Xuất phát từ các loại trái cây tươi từ vườn trồng của nông dân, được kiểm tra chặt chẽ trong suốt quá trình canh tác, WE LOVE là nước ép trái cây hoàn toàn tự nhiên, không thêm đường, không chất bảo quản và không màu nhân tạo, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên hương vị tươi, nguyên chất.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Bác sỹ doanh nhân

Là một bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm tại Mỹ, vào năm 2008, bác sỹ Nam Trân quyết định về Việt Nam, mong muốn đóng góp thiết thực cho cộng đồng và đất nước bằng những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Doanh nhânNgười đăng Doanh nhan