Lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội và Sài Gòn

Lễ hội bia Oktoberfest Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội và Sài Gòn

Bắt nguồn từ lễ hội Oktoberfest tổ chức tại thành phố Munich (vùng Bavaria – Đức), Oktoberfest Việt Nam đã trở thành sự kiện  thường niên giới thiệu văn hóa truyền thống đậm bản sắc Đức tới người Việt. Được...

Giải trí Tác giả

Bắt nguồn từ lễ hội Oktoberfest tổ chức tại thành phố Munich (vùng Bavaria – Đức), Oktoberfest Việt Nam đã trở thành sự kiện  thường niên giới thiệu văn hóa truyền thống đậm bản sắc Đức tới người Việt.

Được tổ chức bởi Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức (GBA) phối hợp với Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức (GIC/AHK Vietnam), Oktoberfest Việt Nam năm nay diễn ra tại 2 thành phố. Oktoberfest Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 2/10 tại khách sạn Nikko Saigon. Còn tại Hà Nội, lễ hội bia sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/10 tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Lễ hội bia năm nay dự kiến chào đón hơn 8.000 khách là đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Đức, cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài và các đối tác Việt Nam đến tham dự. Trong không khí tưng bừng của lễ hội, khách tham dự thỏa thích thưởng thức các món ăn truyền thống của Đức như xúc xích, bắp cải muối, giò heo muối nướng, bánh vòng… cùng những loại bia tươi nhập khẩu từ Đức.

Lê Dung tốt nghiệp khoa Báo chí - Truyền thông Trường ĐH KHXH & NV Tp.HCM và đã có 10 năm kinh nghiệm làm báo, chuyên lĩnh vực kinh doanh. Gia nhập Doanh Nhân từ năm 2014, Lê Dung đảm nhận vai trò biên tập viên, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung cho tạp chí Doanh Nhân bản in, cũng như các tin bài đa phương tiện trên các nền tảng xuất bản khác.

Bài viết liên quan

Trải nghiệm lễ hội bia Munich ngay tại Việt Nam

Trải nghiệm lễ hội bia Munich ngay tại Việt Nam

Một trong những lễ hội bia Đức đáng chú ý nhất trong năm, Lễ hội GBA Oktoberfest Việt Nam 2019 sắp diễn gia. Được tổ chức theo phong cách truyền thống của những lễ hội bia lâu đời nhất xứ Bravia, dự kiến sự kiện năm nay tiếp tục thu hút hơn 9.000 lượt khách nước ngoài và địa phương trong suốt 6 đêm tại Tp.HCM và Hà Nội.

Tin tứcNgười đăng Doanh nhan

Ban biên tập lựa chọn

       

Video