..." /> Lễ khai trương Vistar Pharmacy và công bố đối tác độc quyền - Tạp chí Doanh nhân Online

Lễ khai trương Vistar Pharmacy và công bố đối tác độc quyền

Lễ khai trương Vistar Pharmacy và công bố đối tác độc quyền

Rex Hotel – Công ty TNHH TM Vistar tổ chức sự kiện khai trương hệ thống chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy. Đây là mô hình nhà thuốc hiện đại, kết hợp với cửa hàng tiện lợi, đem đến những trải...

Sản phẩm mới Tác giả

Rex Hotel – Công ty TNHH TM Vistar tổ chức sự kiện khai trương hệ thống chuỗi nhà thuốc Vistar Pharmacy. Đây là mô hình nhà thuốc hiện đại, kết hợp với cửa hàng tiện lợi, đem đến những trải nghiệm hứng khởi về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhân dịp này, Vistar Pharmacy giới thiệu với khách hàng các đối tác tên tuổi ở các chuỗi bán lẻ đa quốc gia đã lựa chọn Vistar Pharmacy để độc quyền phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất ở mức chi phí hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Công ty TNHH TM Vistar đã không ngừng nỗ lực để tạo dựng nên mô hình chuỗi nhà thuốc và cửa hàng tiện lợi Vistar Pharmacy. Phương châm của Vistar Pharmacy là tạo ra những cảm hứng về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng mỗi ngày, để họ không chỉ nghĩ đến nhà thuốc khi bị bệnh.

IMG_1112

Ngoài những mặt hàng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất trong nước, Vistar Pharmacy còn hợp tác chiến lược và toàn diện với các đối tác nước ngoài để giúp đem những sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi trên các chuỗi nhà thuốc và làm đẹp, chuỗi siêu thị đã có mặt trên nhiều quốc gia như Boots, Watsons, Sasa, Mannings, … đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

_MG_0916

Các đối tác và sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này là những tập đoàn, công ty uy tín, với lịch sử hàng chục năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và thực phẩm. Tại sự kiện, khách hàng được cung cấp thông tin và trải nghiệm các sản phẩm, nghe các chuyên gia trong và ngoài nước trình bày những chuyên đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, gặp gỡ và trao đổi những cơ hội kinh doanh với những thương hiệu quốc tế.

Bài viết liên quan