Ngày 02 tháng 6 năm 2017, hãng Lenovo chính thức ra mắt thế hệ ThinkPad 2017 mới nhất, bao gồm nhiều với năng suất làm việc phục vụ tốt hơn cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp thường xuyên phải di chuyển.

Trong lần ra mắt sản phẩm mới năm nay, các mẫu được nhà sản xuất laptop lâu đời giới thiệu bao gồm ThinkPad X1 Carbon, ThinkPad X1 Yoga, ThinkPad X270 và ThinkPad T470/470s/470p/570. Các mẫu ra mắt lần này đều cung cấp vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mới nhất, và hệ điều hành Microsoft® Windows 10 Pro.

Dòng ThinkPad X1

Thế hệ mới của dòng sản phẩm ThinkPad X1 là thành tựu mới nhất, minh chứng cho cam kết liên tục đổi mới này của hãng. Ngoài màu đen truyền thống (ThinkPad Black), mẫu ThinkPad X1 Carbon 2017 gây ấn tượng khi có thêm bản màu bạc mới. Đây là chiếc laptop doanh nhân 14-inch nhẹ nhất hiện nay1 với trọng lượng chỉ 1,13kg, đồng thời đưa màn hình 14-inch IPS bó gọn trong một form thiết kế 13-inch cực kỳ nhỏ gọn. Với thời lượng pin lên tới 15 tiếng2, X1 Carbon sở hữu thiết kế mới với 3 cổng ThunderboltTM, bổ sung lựa chọn kết nối không dây WIFI CERTIFIED WiGigTM và LTE-A Wireless WAN siêu nhanh cho hiệu suất và tốc độ kết nối vượt trội.

ThinkPad X270: Tối ưu khả năng di động và hiệu năng công việc

Máy tính xách tay ThinkPad X270 trang bị màn hình FHD 12,5-inch, dành cho người dùng di động thường xuyên làm việc bên ngoài văn phòng với thói quen sử dụng các dịch vụ đám mây và thiết bị di động để đơn giản hóa công việc. Được trang bị hai pin có thể tháo rời với công nghệ Power Bridge, ThinkPad X270 có thể hoạt động liên tục tới 21 tiếng chỉ với một lần sạc, thừa sức thỏa mãn nhu cầu sử dụng làm việc hay xem các chương trình giải trí trọn ngày của người dùng. Với trọng lượng 1,3kg và lựa chọn màn hình cảm ứng, chiếc laptop siêu nhẹ ThinkPad X270 mang lại khả năng cơ động cực cao cùng hiệu năng tuyệt vời, là thiết bị lý tưởng cho làm việc di động.

ThinkPad T470/470s/470p/570: Sẵn sàng cho công việc và nhiều hơn thế

Được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp coi hiệu suất công việc là ưu tiên hàng đầu, ThinkPad T470 14-inch là một trong những mẫu ThinkPad mới có thêm lựa chọn ổ cứng Intel Optane 16GB, bộ đọc vân tay cùng camera Windows Hello. Máy cũng được trang bị cổng Thunderbolt 3 tốc độ cao, card đồ họa rời Nvidia GeForce 940MX và dung lượng RAM DDR4 tới 32GB. ThinkPad T470 có hai pin: pin công suất 23 Wh phía trước và pin rời 48 Wh hoặc 73 Wh mặt sau, đảm bảo thời lượng hoạt động liên tục tới 18 tiếng cho giải trí và công việc.

Ông Jeerawut Wongpimonporn, Tổng giám đốc, Lenovo khu vực Đông Dương, cho biết: “Chúng tôi vui mừng được ra mắt dòng sản phẩm ThinkPad mới nhất tại Việt Nam được thiết kế nhằm nâng trải nghiệm người dùng lên tầm cao mới. Những thiết bị này là câu trả lời hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp, những người đang tìm kiếm những khoản đầu tư có khả năng hoàn vốn vô song về hiệu năng xử lý, năng lực sáng tạo và hiệu suất hoạt động bền bỉ. Dòng máy tính xách tay ThinkPad 2017 mới sẽ cho phép doanh nghiệp Việt Nam vận hành hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, nhanh hơn, thông minh hơn và an toàn hơn nhiều so với trước đây”.

Thông tin chi tiết về các mẫu ThinkPad mới hiện đã có trên trang web của nhà sản xuất.

print